top of page

Mô tả chi tiết

Bộ thẻ flashcard - 29 chữ thường - bảng chữ cái tiếng Việt - kích thước lớn A5

Tải miễn phí file pdf Bộ thẻ flashcard kích thước lớn A5 gồm 29 chữ thường của bảng chữ cái tiếng Việt. Bộ thẻ này sử dụng font chữ phổ biến, dùng nhiều trong các cuốn sách/truyện/tài liệu in để giúp các bé vừa học bảng chữ cái lại làm quen với việc đọc sách sớm.




Kích thước chữ lớn, màu đỏ rất bắt mắt. Thiết kế tối ưu hóa việc sử dụng và tiết kiệm giấy. Chuẩn bị cực kỳ đơn giản: chỉ cần in ra giấy A4 và cắt 1 đường duy nhất. Có thể dùng bộ thẻ flashcard này để dạy bé bằng phương pháp tráo thẻ.


Chuẩn bị


- Tải và in file ở cuối bài trên giấy bìa A4. Nhớ là không chừa lề khi in (no border);

- Cắt theo đường nét đứt ở giữa trang A4 để có 2 thẻ chữ kích thước A5;

- Nếu có điều kiện và muốn dùng lâu thì bạn ép plastic luôn. Sau khi ép, các thẻ cũng cứng cáp và đẹp, rất dễ sử dụng khi tráo thẻ.


Cách dùng


- Bạn có thể dùng bộ thẻ này riêng để dạy bé chữ thường, hoặc kết hợp với bộ thẻ chữ hoa (chẳng hạn như bộ thẻ dưa hấu) để dạy bé kiểu ghép cặp chữ hoa - chữ thường.



Hãy nhấn vào hình logo của Thư viện bên dưới để tải file gốc pdf của bộ thẻ chất lượng cao này nhé!




Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay