top of page

Mô tả chi tiết

Bảng chữ cái tiếng Việt | Sách Kết Nối Tri Thức | Thẻ A5 | Fon tiểu học VN

File pdf bộ thẻ flashcard Bảng chữ cái tiếng Việt, được thiết kế theo sách tiếng Việt lớp 1 - Bộ Kết Nối Tri thức và cuộc sống. Tuy nhiên, bộ thẻ có thêm các chữ hoa để bé dễ liên hệ chữ hoa - chữ thường. Kích thước thẻ lớn để dễ cầm, hình ảnh đẹp và sắc nét rất hấp dẫn các con và giúp bé ghi nhớ lâu.

Bộ thẻ tổng cộng có 15 trang A4, mối trang có 2 thẻ. Hình ảnh trọn bộ như sau:Chuẩn bị


- Tải file pdf ở cuối bài và in ra trên giấy dày, trắng, cỡ A4. Khi in nhớ chọn chế độ "fit to page".


- Cắt theo đường thẳng có sẵn để chia mỗi trang giấy A4 ra thành 2 thẻ A5;


- Ép plastic để bộ thẻ cứng cáp, dễ lật và bé dùng được lâu. Xem tham khảo máy ép plastic gia đình tại đây!


- Đục lỗ ở góc trái và dùng vòng khuyên hay kèm/chỉ để xâu cả bộ thẻ lại, để không bị thất lạc và cũng thuận tiện cho bé chơi hơn.Cách dùng


- Tùy cách dạy của bạn hoặc chương trình học của bé mà bạn chọn cách dạy con cho phù hợp. Bạn có thể cho bé xem từng chữ hoặc cả bộ. Bạn có thể che chữ/hình lại để bé đoán phần còn lại.


- Nếu bé của bạn đang ở nước ngoài và không học theo chương trình của VN, thì bạn có thể chọn Bộ thẻ flashcard Bảng chữ cái tiếng Việt - thiết kế theo bài hát được thiết kế theo bài hát ABC Tiếng Việt của ca sỹ Vy Oanh, bé sẽ thấy vui, dễ nhớ và dễ thuộc hơn. Nhạc luôn là một yếu tố quan trọng giúp các con vui học mà.


Tải miễn phí Bộ thẻ hs 11 phụ âm chữ HOA tại đây!

Hướng dẫn cho người mới:


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.


Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!


Tài liệu của bài này là dành cho thành viên VIP có thu phí. Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải file bên dưới:Mong sao các con sẽ cảm thẩy việc học tiếng Việt thật vui với Bộ thẻ này!


Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Opmerkingen


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Gói học liệu DẠY CON BIẾT ĐỌC (1).png
Học liệu mầm non pdf.jpg
THÔNG BÁO TẶNG THIỆP 83.png

Xem thêm học liệu hay