top of page

Mô tả chi tiết

Bộ thẻ học cụ 3 phần Montessori | Nhận biết - ghép từ - tập đọc 29 chữ cái Tiếng Việt | VIP-TV007

File gốc pdf trọn Bộ Thẻ học cụ 3 phần Montessori gồm 29 set thẻ, mỗi set có 3 thẻ: Thẻ hình có chữ - Thẻ hình riêng - Thẻ chữ riêng. Dùng để dạy bé nhận biết 29 chữ cái Tiếng Việt, ghép từ và tập đọc các hình ảnh tương ứng. Thành viên VIP tải tại đây:Lưu ý: Bạn chỉ tải được file nếu đã đăng ký thành viên VIP (phí hỗ trợ/tháng). Đăng ký tại đây!Hình trang bìa


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page