top of page

Mô tả chi tiết

Ghép cặp hình khối và côn trùng - T084

Vận động tinh, học từ vựng mới, tư duy so sánh
Cách chuẩn bị và chơi


- Trò tìm 2 hình giống nhau thì bạn in 2 lần trang đó để có những cặp hình giống nhau.

- Trò đi tìm 1 nửa của tôi thì in ra 2 trang như đã có trong file, rồi cắt 1/2 mỗi hình ở trang 1, dán tất cả 1/2 hình đó lên trang 2 để bé đi tìm 1/2 còn lại.


* Thư viện rất mong nhận được phản hồi từ bạn sau khi đã dùng file in này. Bạn khó khăn khi chuẩn bị không? Bé có thích không? Trò chơi này có cần chỉnh sửa gì để bạn có thể dạy tốt hơn không? Hãy ghi vào bình luận bên dưới sau khi nhấn nút "Log in" bạn nhé!
Comentarios


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay