top of page

Mô tả chi tiết

Bài tập phép trừ trong phạm vi 10 | Phép trừ với số từ dễ đến khó | Dành riêng cho bé gái

File PDF. Đây là phần cuối trong seri dạy bé phép trừ trong phạm vi 10 đã đăng trên Thư viện Chơi mà Học. Chính vì bé đã làm quen phép trừ với các dạng BT khác nhau: tách gộp. trừ hình, nên bây giờ các con làm các bài toán trừ với số một cách thật dễ dàng và nhanh chóng.bé gái mặc đồ thủy thủ, tranh tô màu chiếc thuyền, toán trừ phạm vi 5
1 trang minh họa file Bài tập phép trừ trong phạm vi 10 | Phép trừ với số từ dễ đến khó | Bé gái

Tâm lý lắm nè: Ở độ tuổi này, các con đã có khái niệm về giới tính nên bé trai bé gái có nhiều sở thích khác nhau. Thế nên, Thư viện làm 2 bộ Bài tập phép trừ trong phạm vi 10 cho bé gái và bé trai riêng. Bộ này dành riêng cho bé gái. Thư viện sẽ cập nhật 1 bộ dành riêng cho Bé trai ở bài sau nha! Bộ nào hình ảnh cũng dễ thương hết. Các con chỉ có mờ ê mê nặng mệt luôn thôi à. Hihingười ngoài hành tinh, đãi bay, sao băng, toán trừ
1 trang minh họa file Bài tập phép trừ trong phạm vi 10 | Phép trừ với số từ dễ đến khó | Bé gái


Hình ảnh bài học nhiều chủ đề dễ thương bé nào cũng thích. Đặc biệt bộ này thiết kế trắng đen cho bé kết hợp hoạt động tô màu thú vị.


Gợi ý trình tự dạy bé làm quen toán TRỪ và các học liệu liên quan như sau:
BT toán trừ với số phạm vi 10 (file bài này)toán trừ phạm vi 10, trang trí sinh nhật, bánh sinh nhật, tam giác, nơ
1 trang minh họa file Bài tập phép trừ trong phạm vi 10 | Phép trừ với số từ dễ đến khó | Bé gái


*****


Có thể bạn chưa biết là Thư viện Chơi mà Học tự thiết kế và độc quyền sở hữu 100% các học liệu được đăng trên đây. Các học liệu này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí quan trọng. Đó là:


1. Lấy niềm VUI của trẻ làm trung tâm thiết kế -> Học liệu đẹp, rõ sau khi in, hình ảnh đa dạng và sinh động. Bé thao tác dễ dàng. Và quan trọng nhất là con học mà cảm giác vui vẻ, học mà như chơi. Thêm nữa, mặc dù là dùng bản in, nhưng các con luôn có kết hợp vận động tinh khi sử dụng các học liệu này.


2. Giúp cho các cô các mẹ bận rộn có được học liệu CHẤT nhất mà không phải lây lất chuẩn bị nhiều. Hầu hết học liệu chỉ cần in ra cho bé học thôi. Đối với thẻ thì chỉ cần cắt vài nhát.   Khi tinh thần Cô/Mẹ thoải mái Các con sẽ thấy vui khi học.


Mời cộng đồng tải >1000 trang học liệu miễn phí trên Thư viện Chơi mà Học. Nhớ là các học liệu miễn phí luôn có chữ FREE ở đầu bài nhé!Các cô các mẹ theo dõi trang FB Thuvienchoimahoc hoặc đăng ký thành viên FREE để được cập nhật học liệu HAY và MỚI nhé!
****
Tải học liệu Bài tập phép trừ trong phạm vi 10 | Phép trừ với số từ dễ đến khó | Dành riêng cho bé gái


TC có 12 trang a4. Đây là học liệu dành riêng cho thành viên VIP. Ai chưa đăng ký thì mời vào đây nhé!

Để nhận thông báo cập nhật học liệu mới và các chương trình tặng quà, bạn có thể đăng ký thành viên FREE tại đây!


Bạn có thích tài iệu này không? Bạn có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay