top of page

Mô tả chi tiết

Hình khung cây mai đào không lá | Tết 2023

FREE. File gốc pdf hình khung cây mai đào trắng đen cho bé thỏa sức sáng tạo bằng cách vẽ thêm, trang trí thêm, cắt dán hoa lá,... với chì sáp màu, màu nước, giấy màu, bột nặn, pom pom, ... Hình này cũng rất phù hợp cho bé trang trí bằng dấu vân ngón tay fingerprint.

Ai cần dịch vụ in tại shop uy tín, giá rẻ, nhận đặt hàng online - ship toàn quốc thì nhấn vào đây nha!


Tải file của bài nàyQuan tâm là sẻ chia! Nếu bạn thấy tài liệu miễn phí này là hữu ích cho mình hoặc ai đó, mong bạn tặng cho Thư viện 1 trái tim hoặc nhấn vào nút share facebook (f) bên dưới để chia sẻ cho bạn bè và người thân nha! Nếu bạn có ý kiến đóng góp hay thắc mắc gì, hãy để lại bình luận nhé! Xin cảm ơn!


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay