top of page

Mô tả chi tiết

Phân biệt b - d | Nhận biết làm quen chữ cái tiếng Việt

FREE file pdf 4 trang săn tìm chữ giúp bé phân biệt chữ b và d. Rất hiệu quả cho các bé mẫu giáo, tiền tiểu học đang làm quen, nhận diện các chữ cái tiếng Việt.


Hình minh họa

Thư viện có nhận chèn thông tin giáo viên vào file này và cung cấp học liệu chất lượng cao cho người KINH DOANH nhé. Mời các cô xem Chính sách chèn học liệu tại đây!Tặng file mẫu Set chữ A a trích từ bộ sách Thực hành 29 chữ cái TV tại đây!Mời bạn đăng ký thành viên FREE để nhận thông báo cập nhật học liệu mới tại đây!


Comentarios


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Gói học liệu DẠY CON BIẾT ĐỌC (1).png
Học liệu mầm non pdf.jpg
THÔNG BÁO TẶNG THIỆP 83.png

Xem thêm học liệu hay