top of page

Mô tả chi tiết

SET làm quen nhận biết chữ a | 3 kiểu chữ in HOA, in thường và viết thường tiểu học VN

FREE. Xin tặng các cô các mẹ file pdf set tài liệu chơi mà học với CHỮ A a, được trích từ Bộ sách SIÊU HOT Thực hành làm quen NHẬN BIẾT 29 chữ cái tiếng Việt DỄ DÀNG - VUI VẺ - sinh động giúp bé làm quen nhận biết ôn tập chữ cái.


Set chữ a này gồm 7 trò chơi thực hành và 1 trang khen thưởng: nhận biết hình có chữ cái, mê cung chữ. trang trí chữ rỗng, tìm cặp HOA - thường, săn chữ, tô hình tô chữ và ôn tập. Học liệu này tập trung vào giúp bé nhận biết 3 kiểu chữ in HOA, in thường và viết thường tiểu học VN. Phù hợp cho bé 4-5 tuổi học từ từ hoặc bé 6t ôn tập nhanh củng cố kiến thức ngay trước khi tập đọc.TC file này có 8 trang A4 như hình minh họa:

** Có thể bạn đang cần Bộ thẻ 2 mặt 26 chữ cái tiếng Anh
Đăng ký làm Cộng tác viên bán học liệu độc quyền của Thư viện tại đây!Tải file của bài này
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để ủng hộ Thư viện nhé! Bạn cũng có thể nhấn nút (f) lưu bài này về trang Facebook của mình để dùng sau hoặc chia sẻ cho bạn bè và người thân!


Tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay