top of page

Mô tả chi tiết

Sách tô màu có tương tác tranh đặc trưng ngày Tết | VIP-TC006

HOT File gốc pdf Sách tô màu có tương tác 12 tranh đặc trưng ngày Tết, gồm bánh chưng, bánh tét, hoa mai/đào, dưa hấu, lồng đèn, câu đối, mâm ngũ quả, ... Hình thiết kế đơn giản giúp bé vừa vui khám phá văn hóa Tết của người Việt, vừa tập tô các nét cơ bản, vẽ các hình đơn giản, ôn toán số, các hình dạng cơ bản, tô màu, ... Thiết kế ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Thư viện Chơi mà hoc.


TC có 12 bức tranh A4 (không kể trang bìa). Hình trang bìaVà các trang ruột sách

Ai có nhu cầu in tài liệu tại shop uy tín với giá rẻ, nhận đặt hàng online - ship toàn quốc, thì vào đây nha!


Đây là tài liệu có thu phí. Ai chưa đăng ký VIP thì nhanh tay nhấn nút đăng ký! Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải bên dưới:Nếu bạn thấy tài liệu này có sai sót hoặc có thể thay đổi để dạy bé vui hơn, phù hợp hơn với giáo án của bạn, xin hãy để lại bình luận bên dưới cho Cô thủ thư nhé! Nếu bạn thích và ủng hộ việc phát triển những học liệu chất lượng cao dành riêng cho trẻ em Việt, xin hãy tặng Thư viện một trái tim hoặc chia sẻ trang web này cho bạn bè! Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!

Comentarios


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay