top of page

Mô tả chi tiết

Toán cộng phạm vi 5 | Mùa xuân | Phiếu bài tập

FREE file pdf - Nhờ thiết kế dễ hiểu và hình ảnh đẹp, màu sắc sinh động, set bài tập TOÁN CỘNG tiền tiểu học này sẽ giúp bé học dễ dàng và vui vẻ. PHÉP CỘNG PHẠM VI 5 là một trong những phép tính toán đầu tiên các con học trong đời. Vì thế, việc tạo ấn tượng ban đầu thật đẹp cho con với môn toán là rất quan trọng và cần thiết. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc con có yêu môn toán sau này hay không. Thư viện Chơi mà Học hy vọng set tài liệu xinh đẹp và hấp dẫn này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với bé về môn Toán: Toán là vui; Toán có những hình ảnh xinh đẹp mà con yêu thích; Toán là những gì xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của con.


File #pdf Set #BT #Toán #cộng phạm vi 5 - #TiềnTiểuHọc chủ đề mùa xuân, cây cỏ, hoa lá, động vật này có tổng cộng 3 trang A4. Bé làm theo thứ tự phép cộng từ nhỏ đến lớn. Hình ảnh trong bài là để minh họa, bạn tải file pdf sắc nét ở cuối bài nhé!Tài liệu bé học tiếp theo làLưu ý


Theo kinh nghiệm của Cô thủ thư thì trước khi dạy bé làm toán trên giấy (tài liệu này), bạn hãy dạy con cách tính nhẩm trước. Vì như thế, khi bé làm toán trên giấy, con sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều.


Nền tảng của phép cộng - trừ là thêm vào - bớt ra. Thế nên mẹ có thể chỉ bé cách nhẩm tính qua hoạt động hàng ngày như lúc ăn (đếm bánh kẹo) hay lúc chơi (đếm mẩu đồ chơi).


VD: bé muốn ăn 3 cái bánh quy, mẹ đếm bánh vào dĩa con như sau:


- 1 cái nè! Mẹ thêm 1 cái nữa là 2, thêm cái nữa là 3! Đủ rồi con nhé!


Khi con chơi, bạn cũng đếm tương tự như vậy. Từ từ, con sẽ tự động đếm theo mẹ. Đừng ép hỏi con nhé! Có lúc, mẹ đưa bịch bánh cho con tự lấy đủ số bánh con muốn. Và con cũng đếm như mẹ đã làm. Thế là bé đã biết làm nhẩm toán cộng rồi còn gì!


Tôi đã đọc được đâu đó rằng: Toán là cuộc sống. Dạy toán sớm cho con tốt nhất là dạy qua hoạt động hàng ngày của bé, các mẹ nhé!Chuẩn bị


- In file pdf cuối bài trên giấy A4. Tham khảo máy in gia đình giảm giá tại đây.


Có thể bạn quan tâm:
Cách dạy


Hãy dạy bé theo cách của riêng bạn vì chính bạn biết thế nào để con mình vui!


Bạn cũng có thể tham khảo cách dạy của Cô thủ thư: Tạo một không khí thật tự nhiên cho bài học bằng cách: để tài liệu này chỗ bàn học của con để bé thấy sau khi con thức dậy/ăn sáng. Bé sẽ cầm lên xem và bạn nhân cơ hội đó nói chuyện với con về các hình ảnh rồi sẵn cùng nhau làm phép cộng luôn. Tổng thời gian dạy không quá 5 phút (cho bé 3 tuổi). Mỗi lần bé học 2-3 trang là vừa.Quan tâm là sẻ chia! Nếu bạn thấy tài liệu này có ích cho mình và cộng đồng, hãy ủng hộ Thư viện bằng cách thả tim cho bài viết, nhấn nút share facebook (f), copy link để share (2 cái móc) hoặc viết bình luận ở cuối bài nhé! Cảm ơn bạn!


Nếu bạn thấy tài liệu này có gì sai sót hoặc bạn gặp khó khăn khi tải, hãy báo cho Cô thủ thư qua phần mềm chat "facebook messenger" ở góc phải bên dưới.


Chúc bạn và bé vui vẻ "chơi mà học" với tài liệu này!


Mời bạn tải file pdf in Set thẻ bài tập toán cộng phạm vi 5 - mùa xuân bên dưới


Phép cộng phạm vi 5 - mùa xuân.Thuvienchoimahoc
.pdf
Tải về PDF • 438KB


תגובות


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay