top of page

Mô tả chi tiết

Sudoku 4x4 | Cấp độ khó | 11 chủ đề | Cắt dán

File gốc pdf Bộ Trò chơi Toán tư duy logic Sudoku 4x4 thiết kế riêng cho bé 4-6 tuổi để chơi kết hợp vận động tinh cắt dán hoặc bóc dán. TC gồm 12 trang A4 tương ứng với 11 chủ đề gần gũi với trẻ em như: thời tiết (2 trang), phương tiện giao thông, khủng long, tình yêu thương, hình dạng cơ bản, sinh vật biển, bánh kẹo, thức ăn, ...


Ảnh bìa minh họa:Hướng dẫn cách chơi


Tham khảo set Bàn chải đánh răng an toàn dễ thương cho bé trên TikiXem sách Mê cung toán tư duy siêu giảm giá 50% tại shop trên Tiki

Tải file của bài nàyNếu bạn có ý kiến hay câu hỏi gì, mời để lại bình luận bên dưới nhé! Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm Thư viện Chơi mà Học!


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg
Nhận biết chữ cái tiếng việt học liệu mầm non.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page