top of page

Mô tả chi tiết

NOEL | 5 mẫu thư cho bé gửi ông già Noel

FREE File pdf 5 mẫu thư cho bé tự làm, vẽ hoặc viết rồi gửi ông già Noel. Bé cắt dán, làm quen cách viết và làm bao thư, hay chỉ đơn giản là trò chơi thủ công giải trí mùa Giáng sinh.
Một món quà từ ông già Noel là điều mà em bé nào cũng mong chờ. Gần đến ngày Giáng Sinh, bạn in mẫu thư này ra, cho bé viết hoặc vẽ món quà mà mình muốn nhận, rồi để trên cây thông/bệ cửa sổ, v.v.. Ông Noel tài lắm, bé có vẽ nguệch ngoạc kiểu gì thì ông vẫn hiểu đấy!


Đến đêm 24/12, ông già Noel sẽ ghé qua nhà, trong khi con đang ngủ, ông sẽ đặt món quà mà con mong chờ vào chỗ có lá thư.


Mẫu thư có 5 màu sắc dễ thương để bé tha hồ chọn.


Chúc bạn và gia đình một mùa Noel thật nhiều niềm vui nhé!


* Thư viện rất mong nhận được phản hồi từ bạn sau khi đã dùng file in này. Bạn có khó khăn khi chuẩn bị không? Bé có thích không? Trò chơi này có cần chỉnh sửa gì để bạn có thể dạy tốt hơn không? Hãy ghi vào bình luận bên dưới bạn nhé!


Ai có nhu cầu in tài liệu tại shop uy tín với giá rẻ, nhận đặt hàng online - ship toàn quốc, thì vào đây nha!


Tải file in pdf dưới đây
コメント


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay