top of page

Mô tả chi tiết

Thẻ flashcard số 0-10 | Kích thước tiêu chuẩn nhỏ | File gốc pdf | VIP-FC002

File gốc pdf trọn bộ thẻ flashcard số 0-10. Có kèm tặng 1 trang poster kích thước A4. Hình ảnh thiết kế rất đẹp và hấp dẫn các bé. Các thẻ này có kích thước tiêu chuẩn dành cho học sinh, nhỏ như thẻ bài, rất vừa tay bé cầm. Thành viên VIP tải tại đây:Lưu ý: Bạn chỉ có thể tải được file này nếu đã đăng ký thành viên VIP (phí hỗ trợ). Vui lòng Đăng ký tại đây!

Hình minh họa tài liệu:


Commentaires


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay