top of page

Mô tả chi tiết

Thứ tự chữ cái | Bộ tìm chữ bị thiếu kết hợp vận động tinh | Chữ in THƯỜNG font tiểu học | Thời tiết

File gốc pdf CHẤT LƯỢNG CAO Bộ TÌM CHỮ BỊ THIẾU - chữ in thường cho bé ôn tập về thứ tự 29 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt. Hình ảnh của bộ này có chủ đề THỜI TIẾT.


Bộ học liệu tìm chữ bị thiếu kết hợp vận động tinh này được thiết kế để dùng kèm 1 Bộ chữ cái nam châm hay gỗ. Nếu bạn chưa có chữ nam châm và đang ở VN thì hãy sắm cho bé 1 bộ Chữ thường nam châm Sato hàng VN chất lượng cao hiện đang siêu giảm giá tại đây! Giá rẻ mà chữ lại rất đẹp nữa. Nhưng nếu bạn đang ở nước ngoài thì hơi mất công tự làm, bằng cách tải file chữ cái này về rồi mua giấy nam châm cắt dán 1 chút nha! Nhớ mua loại có sẵn keo dán 2 mặt để làm nhanh hơn. Nếu bạn chưa biết giấy nam châm trông như thế nào thì xem ở đây!TC tài liệu có 7 trang A4. Minh họa vài trang bên dưới (lưu ý: hình minh họa có chất lượng thấp để nhẹ trang web, file pdf ở cuối bài khi bạn tải về mỡi có chất lượng cao siêu rõ đẹp nha!)


Trang tô chữ, tìm cặp với chữ nam châm:
Bên dưới là minh họa 1 trang phiếu BT tìm chữ bị thiếu. Có TC 5 trang A4 như vầy, mỗi trang có hình ảnh khác nhau cũng như chữ bị thiếu là khác nhau:


Cuối cùng là 1 trang Tô màu chủ đề thời tiết. Trang này không có logo địa chỉ Thư viện để các cô giáo có thể kèm vào giáo án (nếu cần):Đây là tài liệu dành cho thành viên VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký thì vào đây nha! Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải file bên dưới:


Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay