top of page

Mô tả chi tiết

Bộ 29 chữ thường tiếng Việt để làm chữ nam châm

Tải miễn phí file pdf in Bộ chữ thường gồm 29 chữ cái tiếng Việt, kèm 5 dấu. Bộ chữ này dùng để dạy bé chữ thường trong bảng chữ cái tiếng Việt. Rất phù hợp để dạy bé ghép vần, tập đọc với mục đích đọc sớm, vì bộ chữ này dùng font chữ phổ biến trong sách. Bạn có thể dán nam châm lá trên mặt sau chữ để bé chơi trên cửa tủ lạnh hoặc các bề mặt kim loại, vừa học chữ vừa luyện vận động tinh.


Kích thước chữ khá lớn, cao từ 6 - 9 cm. Rất dễ cầm cho bé khi chơi. Bộ chữ có màu xanh lá dễ thương này được gói gọn trong 5 trang A4. như dưới đây:Bộ chữ này được thiết kế theo kiểu tinh giản đường viền nên phù hợp với các mẹ bận rộn, có ít thời gian ngồi tỉ mẩn cắt chữ.Cách chuẩn bị


- Tải và in file pdf cuối bài trên giấy bìa trắng A4;

- Dán toàn bộ trang giấy có chữ lên nam châm lá;

- Rồi cắt theo đường viền đã tinh giản có sẵn. Nếu ai siêng thì cắt thêm sát gần chữ sẽ càng đẹp hơn.


Cách chơi


Bé gắn các chữ nam châm này trên cửa/bên hông tủ lạnh (như trong hình minh họa bên dưới), bảng nam châm hoặc các bề mặt kim loại khác như khay nướng bánh, mâm, v.v.


- Bé có thể chơi tìm cặp chữ thường - chữ thường (tải bộ thẻ flashcards chữ thường), hoặc chữ thường - chữ hoa (tải bộ chữ hoa dưa hấu)


Quảng cáo- Bé có thể dùng các chữ này đề học ghép vần, tập đọc. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn kết hợp với các bộ thẻ tập đọc. (Tải bộ thẻ tập đọc âm c, bộ thẻ tập đọc âm b)Để tải bộ chữ này tuyệt vời này cho bé vui học tiếng Việt, bạn nhấn vào logo dưới đây nhé:
Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay