top of page

Mô tả chi tiết

Trọn bộ mê cung 29 chữ cái | Font in thường | VIP-TV032

File gốc pdf tài liệu cho bé làm quen và nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt qua trò chơi Mê cung chữ. Trò chơi này rất đơn giản, giúp bé thấy việc học sao mà dễ dàng và vui. Khi bé chơi, con mải tìm đường đi mà không biết mình cũng đang ghi nhớ mặt chữ luôn. Đây là bộ tài liệu được các giáo viên và phụ huynh hỏi đã lâu mà nay thư viện mới cập nhật được. Cả nhà tải lẹ, tải lẹ nha!


TC có 29 trang A4. Hình trang bìa minh họa:
Bộ này có thể dạy kèm bộ Săn chữ. Nếu bạn là giáo viên, hãy ép plastic sau khi in. Bé dùng loại viết lông xóa được chuyên dành cho trẻ em để chơi. Như vậy sẽ dùng lại được nhiều lần, đỡ tốn giấy.


Đây là tài liệu có thu phí. Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải file. Nếu không thấy nút tải thì bạn cần đăng nhập nha! Ai chưa đăng ký thì mời nhấn nút bên dưới.


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay