top of page

Mô tả chi tiết

12 bài thơ cho bé | Phát triển ngôn ngữ - luyện đọc – rèn tính cách

FREE. Đây là những bài thơ siêu dễ thương và mang tính giáo dục cao. Ngoài tác dụng giúp các con phát triển ngôn ngữ (bé nhỏ) và luyện đọc (bé lớn), thì 12 bài thơ cho bé này còn giúp các con phát triển bản thân, rèn tính cách nữa. Các mẹ in bộ này ra, mỗi ngày đọc 1 bài thơ thôi. Bé nghe sẽ ngấm, kèm lời chỉ bảo nhẹ nhàng của mẹ, thì con sẽ tốt hơn mỗi ngày.hai mẹ con đi dạo dưới mặt trời
Bài thơ bé và ông mặt trờiGợi ý cách cùng con đọc những bài thơ này:

Mục đích chính là tạo ra những kỷ niệm yêu thương thắt chặt mối quan hệ mẹ - con. Rồi qua đó, bé sẽ YÊU THÍCH VIỆC ĐỌC.

Mẹ tạo không gian ấm cúng gần gũi bằng cách ngồi kế bên con, hoặc cho bé ngồi vào lòng -> thực ra, bé thích đọc thì ít mà thích được bên mẹ thì nhiều hơn.

Mẹ hãy làm cho thời gian đọc cùng con thật vui vẻ và đầy yêu thương, không la mắng, không hỏi gặng bắt bé trả lời. Mẹ có thể hỏi gợi ý, nhưng nếu con không trả lời thì mẹ tự trả lời luôn nha.mẹ gà và đàn gà con
Bài thơ đàn gà con
*****


Có thể bạn quan tâm: Trình tự dạy bé làm quen toán TRỪ phạm vi 10 một cách đơn giản và dễ dàng:

****2 con gấu ngồi trên chiếc cầu
Bài thơ Hai chú gấuCó thể bạn chưa biết là Thư viện Chơi mà Học tự thiết kế và độc quyền sở hữu 100% các học liệu được đăng trên đây. Các học liệu này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí quan trọng. Đó là:


1. Lấy niềm VUI của trẻ làm trung tâm thiết kế -> Học liệu đẹp, rõ sau khi in, hình ảnh đa dạng và sinh động. Bé thao tác dễ dàng. Và quan trọng nhất là con học mà cảm giác vui vẻ, học mà như chơi. Thêm nữa, mặc dù là dùng bản in, nhưng các con luôn có kết hợp vận động tinh khi sử dụng các học liệu này.


2. Giúp cho các cô các mẹ bận rộn có được học liệu CHẤT nhất mà không phải lây lất chuẩn bị nhiều. Hầu hết học liệu chỉ cần in ra cho bé học thôi. Đối với thẻ thì chỉ cần cắt vài nhát.   Khi tinh thần Cô/Mẹ thoải mái Các con sẽ thấy vui khi học.


Mời cộng đồng tải >1000 trang học liệu miễn phí trên Thư viện Chơi mà Học. Nhớ là các học liệu miễn phí luôn có chữ FREE ở đầu bài nhé!Các cô các mẹ theo dõi trang FB Thuvienchoimahoc hoặc đăng ký thành viên FREE để được cập nhật học liệu HAY và MỚI nhé!
các hoạt động hàng ngày của bé
Bài thơ một ngày của emCó thể bạn quan tâm****


Mua Bộ sách GỐC độc quyền (hình dưới) của Thư viện Chơi mà Học dạy bé NHẬN BIẾT CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT siêu dễ dàng và vui vẻ tại đây!*****Tải file học liệu 12 bài thơ cho bé | Phát triển ngôn ngữ - luyện đọc – rèn tính cách


TC có 11 trang a4. Đây là học liệu MIỄN PHÍ cho toàn thể cộng đồng. Mời bạn tải bên dưới:Để nhận thông báo cập nhật học liệu mới và các chương trình tặng quà, bạn có thể đăng ký thành viên FREE tại đây!


Bạn có thích tài iệu này không? Bạn có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

コメント


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay