top of page

Mô tả chi tiết

Phép trừ trong phạm vi 10 | Bé làm quen toán | Chủ đề bánh kẹo trái cây rau củ | Không gạch chéo

File FDF. Sau khi làm quen phép trừ với bộ học liệu có gạch chéo Phép trừ trong phạm vi 10 | Bé làm quen toán | Chủ đề bánh kẹo trái cây rau củ dễ không tưởng đã đăng tuần trước, thì các con tiếp tục với bộ toán trừ này. Bộ này không gạch chéo sẵn mà bé sẽ tự gạch đi những phần cần trừ để ra kết quả. Sau bộ này, các con sẽ làm toán trừ hoàn toàn bằng số mà không có hình.


Tóm lại 3 bước dạy bé toán trừ nhanh chóng dễ hiểu, bé nào cũng thích, như sau:Bước 2: Bé làm toán với hình không gạch chéo (học liệu bài này)


Bước 3: Bé làm toán với số mà không có hình. (kỳ sau sẽ đăng nha!)


XONG, con biết trừ luôn rồi các mẹ ạ.
kẹo hồng, kẹo chanh, số 1,2,3,4,0, dấu chấm hỏi
Minh họa 1 trang Bộ Bài tập Phép trừ trong phạm vi 10


Tip


Khi dạy bài học toán trừ đầu tiên của phép trừ trong phạm vi 10, để bé dễ hiểu và thích học toán thì bạn có thể kết hợp minh họa bài học bằng những viên kẹo dẻo nhỏ, m&m hoặc bánh snack. VD trong bài 2-1=1. Bạn minh họa bằng việc cho 2 viên m&m lên dĩa, nói: mẹ/cô cho con 2 viên kẹo, con ăn 1 viên (bé ăn thật), thì còn mấy viên? Hihi, nói thiệt là học toán kiểu này bé nào cũng mờ ê mê nặng mệt cho mà xem. Lưu ý: Tip chỉ áp dụng cho bài học đầu tiên thôi nhé, nếu không các cô các mẹ lại phải hát bài “tiền là giấy, …” thì khổ hihi.
Có thể bạn quan tâm


*****


Có thể bạn chưa biết


Mỗi tháng, Thư viện Chơi mà Học cung cấp học liệu mầm non cho khoảng 10.000 phụ huynh và giáo viên trên khắp thế giới.


Tất cả các học liệu được đăng trên website này đều là thiết kế ĐỘC QUYỀN của riêng Thư viện Chơi mà Học. Các học liệu này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí quan trọng. Đó là:


1. Lấy niềm VUI của trẻ làm trung tâm -> Học liệu HAY - ĐẸP - SÁNG TẠO, hình ảnh đa dạng và sinh động. Bé thao tác dễ dàng. Và quan trọng nhất là con học mà cảm giác VUI VẺ, học mà như chơi. Thêm nữa, mặc dù là dùng bản in, nhưng các con luôn có kết hợp vận động tinh khi sử dụng các học liệu này.


2. Giúp cho các cô các mẹ bận rộn có được học liệu CHẤT nhất mà không phải lây lất chuẩn bị nhiều. Bài học sắp xếp logic, được thiết kế sẵn. Hầu hết học liệu CHỈ CẦN IN ra cho bé học thôi. Đối với thẻ thì chỉ cần cắt vài nhát. Nhờ vậy mà các cô các mẹ đỡ căng thẳng, tinh thần thoải mái vui vẻ, lan tỏa đến các con trong giờ học nên bé nào cũng yêu thích.


Đặc biệt, Thư viện có nhận chèn thông tin cho các giáo viên, trung tâm, trường. Học liệu chỉ có tên cô, logo trường trông rất chuyên nghiệp trong mắt phụ huynh và có tác dụng quảng cáo rất hiệu quả ạ. Mời các cô ib trang FB Thuvienchoimahoc bằng cách nhấn vào góc CHAT bên dưới góc phải màn hình trang này, hoặc zalo 0901.459.412. Phí siêu rẻ 3-5k/trang tùy nội dung.Mời BẠN đăng ký thành viên FREE để tải >1000 trang học liệu miễn phí trên Thư viện Chơi mà Học. Nhớ là các học liệu miễn phí luôn có chữ FREE ở đầu bài nhé!Thư viện Chơi mà Học thường xuyên có các chương trình TRI ÂN FANs tặng quà giá trị trên trang Facebook Thuvienchoimahoc. Mời bạn theo dõi trang fanpage của Thư viện để có cơ hội nhận quà nhé!*****


Tặng file mẫu Set chữ A a trích từ bộ sách Bài tập Thực hành chữ cái Tiếng Việt tại đây! 


Sách dạy bé chữ cái tiếng việt pdf
Bộ sách thực hành chữ cái giúp bé nhận biết ôn tập 29 chữ cái tiếng việt
Tải FREE Bộ dạy bé nhận biết số 1 của Sách Học liệu Toán mầm non Nhận biết số và lượng tại đây! trò chơi săn số 1
Sách Nhận biết số 1 đến 10 và lượng tương ứng siêu HAY

*****Tải file Bộ học liệu Phép trừ trong phạm vi 10 | Bé làm quen toán | Chủ đề bánh kẹo trái cây rau củ | Không gạch chéo


Đây là học liệu có phí dành cho thành viên VIP. Mời bạn Đăng ký tại đây!

Để nhận thông báo cập nhật học liệu mới và các chương trình tặng quà, bạn có thể đăng ký thành viên FREE tại đây!


Bạn có thích tài iệu này không? Bạn có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay