top of page

Mô tả chi tiết

Bé làm quen Toán TRỪ | Bộ tách số phạm vi 10 | Chủ đề bé nào cũng thích BÁNH KẸO KEM

File PDF. Sau khi cập nhật Bộ Gộp số phạm vi 10 giúp bé làm quen Toán cộng, Thư viện nhận được vô vàn lượt yêu cầu học liệu day bé làm quen toán trừ -> Hôm nay có rồi nha, mời các cô các mẹ tải học liệu: Bé làm quen Toán TRỪ | Bộ tách số phạm vi 10 | Chủ đề bé nào cũng thích BÁNH KẸO KEM.toán trừ phạm vi 5, tách số 5, tách số 6, hình kem que
Minh họa 1 trang bài tập Tách số - Toán trừ phạm vi 10


Bộ Tách số này giúp bé làm quen Toán TRỪ thật ĐƠN GIẢN và THỰC TẾ, thông qua các hình ảnh chủ đề bé nào cũng mê BÁNH KẸO KEM. Bé làm quen Toán TRỪ | Bộ tách sô phạm vi 10 là bộ tài liệu đặc biệt thiết kế để giúp trẻ em tiếp cận môn toán một cách thú vị và hiệu quả, các con làm quen Toán TRỪ thật ĐƠN GIẢN và THỰC TẾ. Với chủ đề hình ảnh xoay quanh các loại bánh kẹo kem, bộ tài liệu này không chỉ giúp bé làm quen với phép trừ mà còn kích thích sự tò mò và tư duy logic, giúp con cảm thấy toán thật gần gũi, toán là cuộc sống, là những gì con sử dụng, con nhìn thấy hàng ngày.tách số 2, 3, 4, toán trừ phạm vi 3, toán trừ phạm vi 5, hình bánh unicorn, kem que, kem ốc quế
Minh họa 1 trang bài tập Tách số - Toán trừ phạm vi 10


Hình ảnh sống động của các loại BÁNH KẸO KEM sẽ hỗ trợ việc hiểu và nhớ số một cách trực quan. Bé sẽ tham gia vào những hoạt động thực hành, giải các bài toán cộng theo ngữ cảnh thực tế vô cùng đơn giản, giúp con phát triển kỹ năng toán học một cách tự nhiên và linh hoạt.


TIPs


Các cô các mẹ hãy cho bé mấy viên kẹo dẻo nhỏ để làm bài toán TRỪ đầu tiên -> bé nào cũng MÊ học TOÁN cho mà xem hihihi.

 

Bài toán đố đầu đời – BÉ nào cũng THÍCH: Con có 2 viên kẹo dẻo, con ăn 1 viên, vậy thì con còn mấy viên?bài tập tách số phạm vi 7, toán trừ tách số, bánh ngọt, bánh cookies dễ thương
Minh họa 1 trang bài tập Tách số - Toán trừ phạm vi 10Có thể bạn chưa biết


Mỗi tháng, Thư viện Chơi mà Học cung cấp học liệu mầm non cho khoảng 10.000 phụ huynh và giáo viên khắp thế giới.


Các học liệu được đăng trên website này đều là thiết kế ĐỘC QUYỀN và SÁNG TẠO của riêng Thư viện Chơi mà Học, bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác. Các học liệu này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí quan trọng. Đó là:


1. Lấy niềm VUI của trẻ làm trung tâm -> Học liệu HAY - ĐẸP - SÁNG TẠO, hình ảnh đa dạng và sinh động. Bé thao tác dễ dàng. Và quan trọng nhất là con học mà cảm giác VUI VẺ, học mà như chơi. Thêm nữa, mặc dù là dùng bản in, nhưng các con luôn có kết hợp vận động tinh khi sử dụng các học liệu này.


2. Giúp cho các cô các mẹ bận rộn có được học liệu CHẤT nhất mà không phải lây lất chuẩn bị nhiều. Hầu hết học liệu CHỈ CẦN IN ra cho bé học thôi. Đối với thẻ thì chỉ cần cắt vài nhát.   Khi tinh thần Cô/Mẹ thoải mái Các con sẽ thấy vui khi học.


Mời BẠN đăng ký thành viên FREE để tải >1000 trang học liệu miễn phí trên Thư viện Chơi mà Học. Nhớ là các học liệu miễn phí luôn có chữ FREE ở đầu bài nhé!Hiện Thư viện Chơi mà Học đang có chương trình TRI ÂN FANs, TẶNG 3 gói học liệu VIP1 trị giá 599k cho 3 người tương tác nhiều nhất mỗi tháng. Mời bạn tham gia!


Tặng file mẫu Set chữ A a trích từ bộ sách Bài tập Thực hành chữ cái Tiếng Việt tại đây! 


Sách dạy bé chữ cái tiếng việt pdf
Bộ sách thực hành chữ cái giúp bé nhận biết ôn tập 29 chữ cái tiếng việtTải FREE Bộ dạy bé nhận biết số 1 của Bộ Học liệu Toán MN Nhận biết sô - lượng tại đây! trò chơi săn số 1
Bộ Nhận biết số 1 đến 10 và lượng tương ứng siêu HAY


Tải file Bé làm quen Toán TRỪ | Bộ tách số phạm vi 10 | Chủ đề bé nào cũng thích BÁNH KẸO KEM


TC có 12 trang a4. Đây là học liệu có phí dành cho thành viên VIP. Mời bạn Đăng ký tại đây!

Để nhận thông báo cập nhật học liệu mới và các chương trình tặng quà, bạn có thể đăng ký thành viên FREE tại đây!


Bạn có thích tài iệu này không? Bạn có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay