top of page

Mô tả chi tiết

Bé làm quen và nhận biết số 1 | Seri Học liệu hè 2023 Toán

FREE File pdf cho bé học làm quen nhận biết số 1. Tổng cộng có 7 trang thực hành: Làm quen mặt số và lượng tương ứng, săn tìm số 1, nối hình và số, chọn số đúng theo hình, số 1 và lượng trong khung 10, tập viết số siêu to, ôn tập và 1 trang khen thưởng.


Các bài thực hành này được thiết kế theo kiểu chơi mà học, bé thấy vui và dễ dàng. Các mẹ cứ cho con làm từ bài 1 đến bài 7 là bé chẳng những làm quen mà còn thân luôn với số 1 đấy. À, mà đừng quên tặng con những nụ cười hoặc stickers ở trang khen thưởng nhé! Con được khen sẽ thích và ham học lắm.


Lưu ý: KHÔNG bao giờ tặng mặt buồn nhé! Con làm thế nào cũng được khen, vì con đã cố gắng rất nhiều.File này có TC 8 trang A4.

Tải bộ thẻ 11 phụ âm ghép học sinh tại đây!

Tải Bộ thẻ GV 11 chữ ghép thì vào đây nhé!


Tải bộ tìm chữ bị thiếu - chữ in HOA tại đây!


Có thể bạn quan tâm Khóa học Giáo dục sớm 3 - 6 tuổi: ĐỂ CON PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ VƯỢT TRỘI


KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại,động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây!Học online thử khóa Nuôi dạy con kiệt xuất theo phương pháp người Do Thái tại đây!


Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!


Tải miễn phí Bộ thẻ hs 11 phụ âm chữ HOA tại đây!MUA BẢN IN học liệu chơi mà học tại đây!Bên dưới là 1 trang minh họa file bài này

Hướng dẫn cho người mới:


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!Tải file tổng hợp nhận biết số 1 2 tại đây!


Tải file tổng hợp nhận biết số 3 4 5 tại đây!


Tải file tổng hợp nhận biết số 6 7 8 tại đây!


Tải file TRỌN BỘ tổng hợp nhận biết số từ 1 đến 10 tại đây!Mời bạn tải file bài này:
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg
Nhận biết chữ cái tiếng việt học liệu mầm non.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page