top of page

Mô tả chi tiết

Bộ thẻ 11 phụ âm ghép | Chữ đầu Hoa | Thẻ giáo viên | Kích thước 15x21cm | Font in tiểu học

FREE. File pdf Bộ thẻ 11 phụ âm ghép có chữ đầu là chữ HOA, chữ sau là chữ thường. FOnt in tiểu học VN nên rất dễ nhìn. Thẻ giáo viên nên có kích thước lớn 15 x 21cm. Các mẹ dạy con tại nhà cũng có thể dùng thẻ này để dạy hoặc xỏ khoen là sách cho bé lật.


Bộ thẻ có thể dùng để giới thiệu cho bé các phụ âm hoặc ghép chữ cái. Dùng kèm bộ thẻ phụ âm ghép học sinh hoặc chữ cái bằng nam châm là rất hiệu quả.


TC file có 11 thẻ, trình bày trên 6 trang A4 . Bên dưới hình minh họa:


** Có thể bạn đang cần Bộ thẻ 2 mặt 26 chữ cái tiếng AnhĐăng ký làm Cộng tác viên bán học liệu độc quyền của Thư viện tại đây!Tải file của bài này
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để ủng hộ Thư viện nhé! Bạn cũng có thể nhấn nút (f) lưu bài này về trang Facebook của mình để dùng sau hoặc chia sẻ cho bạn bè và người thân!


Tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Gói học liệu DẠY CON BIẾT ĐỌC (1).png
Học liệu mầm non pdf.jpg
THÔNG BÁO TẶNG THIỆP 83.png

Xem thêm học liệu hay