top of page

Mô tả chi tiết

Bộ thẻ 29 chữ cái tiếng Việt | Theo sách Chân Trời Sáng Tạo | hình thật minh họa và từ vựng |cỡ A5 | file pdf

File PDF. SIÊU ĐẸP và SIÊU SẮC NÉT. Bộ thẻ dành cho giáo viên hoặc phụ huynh, để dạy trẻ nhận biết chữ cái tiếng việt, xây dựng nền tảng nhận biết vững chắc 3 kiểu chữ font in HOA, in thường và viết thường để con chuẩn bị vào lớp. Hình minh họa là hình thật rất sống động, có từ vựng rõ đẹp giúp trẻ kết nối từ vựng với hình ảnh và dễ dàng ghi nhớ. Nội dung tham khảo từ Bộ sách lớp TV lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo.một người phụ nữ đang cầm thẻ chữ cái ă có hình em bé ăn bánh và có chữ ăn bánh
Hình mẫu 1 thẻ a5 hoàn thiện từ file bộ thẻ 29 chữ cái tiếng Việt Theo sách Chân Trời Sáng TạoBộ thẻ 29 chữ cái tiếng Việt Theo sách Chân Trời Sáng Tạo hình thật minh họa và từ vựng cỡ A5 file pdf có Kích cỡ thẻ A5 vừa cho ba mẹ hoặc giáo viên dạy nhóm nhỏ tại nhà. Nếu bạn cần bộ thẻ a4 to hơn thì vào đây!


Bộ thẻ 29 chữ cái tiếng Việt này là hành trang cần thiết cho các bé sắp vào lớp 1. Hãy bắt đầu hành trình học tập mới và hãy chứng kiến sự phát triển của bé mỗi ngày với Bộ thẻ tuyệt vời này nhé!


Bộ thẻ được thiết kế trên giấy a4 để bạn dễ in hơn. TC có 15 trang như minh họa bên dưới:thẻ chữ cái tiếng việt chữ a con cá và chữ ă ăn bánh
Hình minh họa thẻ chữ a và ă trên 1 trang a4, lúc in ra chưa cắt thành 2 thẻ a5
Hình thẻ chữ m quả me và chữ n cái nơ xanh lá
Hình minh họa thẻ chữ m và n trên 1 trang a4, lúc in ra chưa cắt thành 2 thẻ a5


Có thể bạn chưa biết là Thư viện Chơi mà Học tự thiết kế và độc quyền sở hữu 100% các học liệu được đăng trên đây. Các học liệu này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí quan trọng. Đó là:


1. Lấy niềm VUI của trẻ làm trung tâm thiết kế -> Học liệu đẹp, rõ sau khi in, hình ảnh đa dạng và sinh động. Bé thao tác dễ dàng. Và quan trọng nhất là con học mà cảm giác vui vẻ, học mà như chơi. Thêm nữa, mặc dù là dùng bản in, nhưng các con luôn có kết hợp vận động tinh khi sử dụng các học liệu này.


2. Giúp cho các cô các mẹ bận rộn có được học liệu CHẤT nhất mà không phải lây lất chuẩn bị nhiều. Hầu hết học liệu chỉ cần in ra cho bé học thôi. Đối với thẻ thì chỉ cần cắt vài nhát.   Khi tinh thần Cô/Mẹ thoải mái Các con sẽ thấy vui khi học.


Mời cộng đồng tải >1000 trang học liệu miễn phí trên Thư viện Chơi mà Học. Nhớ là các học liệu miễn phí luôn có chữ FREE ở đầu bài nhé!Các cô các mẹ theo dõi trang FB Thuvienchoimahoc hoặc đăng ký thành viên FREE để được cập nhật học liệu HAY và MỚI nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Tặng file mẫu Set chữ A a trích từ bộ sách Thực hành 29 chữ cái TV tại đây! 
Sách dạy bé chữ cái tiếng việt pdf
Bộ sách thực hành chữ cái giúp bé nhận biết ôn tập 29 chữ cái tiếng việt


Hướng dẫn cho người mới


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây! Sách gì cũng có SALE KHỦNG - 50%Bộ thẻ 29 chữ cái tiếng Việt | Theo sách Chân Trời Sáng Tạo | hình thật minh họa và từ vựng |cỡ A5 | file pdf


TC có 11 trang a4. Đây là học liệu có phí dành cho thành viên VIP. Đăng ký tại đây!

Để nhận thông báo cập nhật học liệu mới và các chương trình tặng quà, bạn có thể đăng ký thành viên FREE tại đây!


Bạn có thích tài iệu này không? Bạn có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

Commentaires


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay