top of page

Mô tả chi tiết

Bộ thẻ số cho bé học nhận biết chữ số 0 đến 10 | Thẻ nhỏ rất vừa tay bé | Mã màu hồng - xanh phân biệt số chẵn – lẻ dễ dàng

FREE pdf. CT Thứ 5 FREE tải mê ly tuần này Thư viện tặng bạn Bộ thẻ số cho bé học nhận biết chữ số 0 đến 10, 1 bộ thẻ có thể nói là “nhỏ mà có võ”. Đơn giản là vì bộ thẻ này là bạn đồng hành của tất cả các con từ khi con học nhận biết số đến khi học toán cộng trừ. Thẻ được thiết kế nhỏ như thẻ bài, rất vừa tay con cầm. Có mã màu hồng – xanh để con dễ phân biệt số chẵn và lẻ một cách dễ dàng nhanh chóng. Bộ thẻ này có số từ 0 đến 10 nha.Các cô các mẹ tải Bộ thẻ số cho bé học nhận biết chữ số 0 đến 10 về cho con học. Các mẹ mà siêng siêng thì ép plastic bấm lỗ xỏ sâu bằng khoen kim loại để khỏi thất lạc mà con học được lâu. Các cô thì chắc chắn là cần ép rồi vì để dạy mãi mãi luôn cho đỡ tốn kém.

số 1 2 3 4 5 6 7 8, màu xanh lá, màu hồng
Minh họa Bộ thẻ số cho bé 1 đến 10số 0,9,10, màu xanh lá, màu hồng
Minh họa Bộ thẻ số cho bé 1 đến 10Nếu bạn không có nhiều thời gian dạy bé, hãy tham khảo ứng dụng tự học cho bé mầm non được nhiều phụ huynh tin dùng.
Có thể bạn chưa biết là Thư viện Chơi mà Học tự thiết kế và độc quyền sở hữu 100% các học liệu được đăng trên đây. Các học liệu này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí quan trọng. Đó là:


1. Lấy niềm VUI của trẻ làm trung tâm thiết kế -> Học liệu đẹp, rõ sau khi in, hình ảnh đa dạng và sinh động. Bé thao tác dễ dàng. Và quan trọng nhất là con học mà cảm giác vui vẻ, học mà như chơi. Thêm nữa, mặc dù là dùng bản in, nhưng các con luôn có kết hợp vận động tinh khi sử dụng các học liệu này.


2. Giúp cho các cô các mẹ bận rộn có được học liệu CHẤT nhất mà không phải lây lất chuẩn bị nhiều. Hầu hết học liệu chỉ cần in ra cho bé học thôi. Đối với thẻ thì chỉ cần cắt vài nhát.   Khi tinh thần Cô/Mẹ thoải mái Các con sẽ thấy vui khi học.


Mời cộng đồng tải >1000 trang học liệu miễn phí trên Thư viện Chơi mà Học. Nhớ là các học liệu miễn phí luôn có chữ FREE ở đầu bài nhé!
Các cô các mẹ theo dõi trang FB Thuvienchoimahoc hoặc đăng ký thành viên FREE để được cập nhật học liệu HAY và MỚI nhé!Có thể bạn quan tâm

****SÁCH ĐỘC QUYỀN SIÊU HOT


Bộ sách BT thực hành 29 chữ cái tiếng Việt hiện đã có trên Shopee chính thức của Thư viện Chơi mà Học. Mời bạn ghé shop để mua sách với giá khuyến mãi sâuưu đãi cực khủng từ shopee nhé!Mỗi chữ trong bộ sách có 8 trang như mẫu chữ a bên dưới. xin tặng bạn file mẫu Set chữ A a trích từ bộ sách Thực hành chữ cái TV tại đây! 
Hướng dẫn cho người mới


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây! 


Tải miễn phí FREE file pdf Bộ thẻ số cho bé học nhận biết chữ số 0 đến 10 bên dưới:

Để nhận thông báo cập nhật học liệu mới và các chương trình tặng quà, bạn có thể đăng ký thành viên FREE tại đây!Bạn có thích tài iệu này không? Bạn có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

תגובות


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay