top of page

Mô tả chi tiết

Thẻ flashcard từ vựng | 10 động vật nuôi | Hình thật | Kích thước lớn A5 | File gốc pdf | VIP-TV002

File gốc pdf trọn bộ thẻ flashcard 10 loài động vật nuôi phổ biến nhất với bé: chó, mèo, cá, chim, gà, vịt, heo, bò, thỏ và rùa. Đặc biệt, thẻ bò có 2 loại: bò VN và bò Hà lan để bạn chọn phù hợp với địa phương. Hình ảnh thật rất sinh động và hấp dẫn các con. Thành viên VIP tải tại đây:Lưu ý: Bạn chỉ tải được file nếu đã đăng ký thành viên VIP (phí hỗ trợ). Đăng ký tại đây!


Hình trang bìa minh họa của Bộ thẻ flashcard 10 loài động vật nuôiความคิดเห็น


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay