top of page

Mô tả chi tiết

Tập viết chữ hoa A Ă Â | Hình vẽ tô màu | Font in sách

#Free #pdf Tài liệu cho bé #tậpviết chữ hoa #A, , với font chữ thường, phù hợp cho ai đang sống ở nước ngoài hoặc không có nhu cầu dạy bé viết theo font tiểu học riêng của VN. Mỗi trang đều có hình ảnh minh họa rất dễ thương để bé tô màu. Mỗi chữ cái cũng chỉ có 12 chữ tập viết, cỡ to giúp bé tô chữ một cách dễ dàng, không quá mỏi tay. Tài liệu rất tuyệt vời cho các bé mới bắt đầu tập viết.

Cách chuẩn bị


- Tải và in file ở cuối bài trên giấy A4. Ai có nhu cầu tham khảo máy in gia đình giảm giá của Shopee thì vào đây.Cách chơi/dạyTùy sở thích của bé mà bạn có thể cho bé tô hình vẽ minh họa trước rồi tập viết hoặc tập viết trước rồi con tô màu.


Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Cô thủ thư thì cho bé tô màu hình vẽ trước, sẽ giúp bé liên tưởng đến mối quan hệ giữa chữ cái và hình vẽ ở bên cạnh. Điều này kích thích khả năng tìm hiểu và nhớ mặt chữ của bé tốt hơn.


Quan tâm là sẻ chia! Nếu bạn thấy tài liệu này có ích cho mình và cộng đồng, hãy thả tim cho bài viết, nhấn nút share facebook (f), copy link để share (2 cái móc) và viết bình luận ở cuối bài nhé!


Nếu bạn thấy tài liệu này có gì sai sót hoặc bạn gặp khó khăn khi tải, hãy báo cho Cô thủ thư qua phần mềm chat "facebook messenger" ở góc phải bên dưới.


Chúc bạn và bé vui vẻ "chơi mà học" với tài liệu này! Tải file gốc pdf tại đây!
Những người tải tài liệu này cũng tải


Răng vui răng buồn - dạy bé về thức ăn tốt xấu cho răng
Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay