top of page

Mô tả chi tiết

Tập viết chữ hoa A Ă Â | Tô màu | font tiểu học

#Free #pdf Tài liệu cho bé #tậpviết chữ hoa #A, , với font tiểu học (hay còn gọi font tập viết, font chuẩn), phù hợp cho ai đang sống ở Việt Nam hoặc có nhu cầu dạy bé viết theo font tiểu học. Mỗi trang đều có hình ảnh minh họa rất dễ thương để bé tô màu. Mỗi chữ cái cũng chỉ có 12 chữ tập viết, cỡ to giúp bé tô chữ một cách dễ dàng, không quá mỏi tay. Tài liệu rất tuyệt vời cho các bé nhỏ mới bắt đầu làm quen việc tập viết.
Những người tải tài liệu này cũng tải
Cách chuẩn bị- Tải và in file ở cuối bài trên giấy A4. Ai có nhu cầu tham khảo máy in gia đình giảm giá của Shopee thì vào đây.Cách chơi/dạy


Tùy sở thích của bé mà bạn có thể cho bé tô hình vẽ minh họa trước rồi tập viết hoặc tập viết trước rồi con tô màu.


* Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Cô thủ thư thì cho bé tô màu hình vẽ trước, sẽ giúp bé liên tưởng đến mối quan hệ giữa chữ cái và hình vẽ ở bên cạnh. Điều này kích thích khả năng tìm hiểu và nhớ mặt chữ của bé tốt hơn.


Quan tâm là sẻ chia! Nếu bạn thấy tài liệu này có ích cho mình và cộng đồng, hãy ủng hộ Thư viện bằng cách thả tim cho bài viết, nhấn nút share facebook (f), copy link để share (2 cái móc) và viết bình luận ở cuối bài nhé!


Nếu bạn thấy tài liệu này có gì sai sót, có thể cải thiện cho tốt hơn hoặc bạn gặp khó khăn khi tải, hãy báo cho Cô thủ thư qua phần mềm chat "facebook messenger" ở góc phải bên dưới.


Chúc bạn và bé vui vẻ "chơi mà học" với tài liệu này!Những người tải tài liệu này cũng tải


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay