top of page

Mô tả chi tiết

Tập viết chữ cái in HOA từ O đến Y | Tô màu

File PDF học liệu mầm non cho bé tập viết 13 chữ cái in HOA từ O đến Y, phù hợp cho bé mới làm quen chữ in HOA. Mỗi trang đều có hình ảnh minh họa rất dễ thương để bé tô màu. Mỗi chữ cái chỉ có 12 chữ tập viết, cỡ siêu to giúp bé tô chữ một cách dễ dàng, không quá mỏi tay. Tài liệu rất tuyệt vời cho các bé mới bắt đầu tập viết, các bé tiền tiểu học.


Tài liệu của bài này có 13 trang A4, tương ứng với 13 chữ cái bên dưới là một số trang minh họa:

Ai có nhu cầu dạy bé tập viết chữ theo font tiểu học của VN (hay còn gọi là font tập viết) thì ghi vào phần bình luận comment bên dưới để Cô thủ thư biết và cập nhật thêm nhé!

Cách chuẩn bị


- Tải và in file ở cuối bài trên giấy A4. Ai có nhu cầu tham khảo máy in gia đình giảm giá thì vào đây.Cách chơi/dạy


Tùy sở thích của bé mà bạn có thể cho bé tô hình vẽ minh họa trước rồi tập viết hoặc tập viết trước rồi con tô màu. Tuy nhiên, cho bé tô màu hình vẽ trước, sẽ kích thích khả năng liên tưởng hình - chữ, từ đó bé nhớ mặt chữ lâu hơn.


Tài liệu liên quanTải file của bài nàyBạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng