top of page

Mô tả chi tiết

Bộ 16 tranh tô màu cho bé tập tô nét, luyện tay cầm viết | Chủ đề thỏ trứng Phục Sinh | file pdf

File pdf. Thứ 5 FREE -> TẢI MÊ LY tuần này là 1 món quà lễ Phục Sinh đặc biệt dành cho toàn thể cộng đồng. Trước khi sử dụng Bộ tranh tô màu cho bé tập tô nét luyện tay cầm viết Chủ đề thỏ trứng Phục Sinh này, bạn hãy kể cho con nghe truyền thuyết về thỏ tặng trứng, để bé thích thú chơi trò tô nét, luyện tay cầm viết này nhé!


Chuyện kể rằng năm nọ, nữ thần mùa xuân Eastre mang mùa xuân đến trái đất trễ hơn mọi năm. Khi nữ thần đến nơi thì thấy 1 chú chim gần như sắp chết vì bị đóng bang trong tuyết. Hối hận và thương cảm cho chú chim bé nhỏ, nữ thần Eastre đã hóa phép biến chú chim thành con thỏ có khả năng nhảy rất nhanh và cao để tránh mọi nguy hiểm. Chú thỏ này còn có khả năng đẻ trứng để tặng cho mọi người vào dịp lễ Phục Sinh nữa. Từ đó, nữ thần Eastre giữ chú thỏ bên mình làm thú cưng.


Một hôm, chú thỏ đã làm điều sai trái khiến nữ thần Eastre tức giận, phạt chú biến thành chòm sao hình thỏ ở trên trời (sao Thiên Thố - Lepus là có thật). Mỗi năm 1 lần, thỏ được phép xuống trần gian mang trứng đi tặng các em bé.File pdf Bộ tranh tô màu cho bé tập tô nét luyện tay cầm viết Chủ đề thỏ trứng Phục Sinh có TC 16 trang a4, bên dưới là vài ví dụ minh họa:


trứng phục sinh, tô nét đứt
1 trang của file Bộ 16 tranh tô nét Thỏ trứng Phục Sinhhình quả trứng, thỏ, tô nét đứt ngang
1 trang của file Bộ tranh tô nét Thỏ trứng Phục Sinh

Có thể bạn chưa biết là Thư viện Chơi mà Học tự thiết kế và độc quyền sở hữu 100% các học liệu được đăng trên đây. Các học liệu này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí quan trọng. Đó là:


1. Lấy niềm VUI của trẻ làm trung tâm thiết kế -> Học liệu đẹp, rõ sau khi in, hình ảnh đa dạng và sinh động. Bé thao tác dễ dàng. Và quan trọng nhất là con học mà cảm giác vui vẻ, học mà như chơi. Thêm nữa, mặc dù là dùng bản in, nhưng các con luôn có kết hợp vận động tinh khi sử dụng các học liệu này.


2. Giúp cho các cô các mẹ bận rộn có được học liệu CHẤT nhất mà không phải lây lất chuẩn bị nhiều. Hầu hết học liệu chỉ cần in ra cho bé học thôi. Đối với thẻ thì chỉ cần cắt vài nhát.   Khi tinh thần Cô/Mẹ thoải mái Các con sẽ thấy vui khi học.


Mời cộng đồng tải >1000 trang học liệu miễn phí trên Thư viện Chơi mà Học. Nhớ là các học liệu miễn phí luôn có chữ FREE ở đầu bài nhé!hình quả trứng, thỏ, tô nét đứt
1 trang của file Bộ tranh tô nét Thỏ trứng Phục Sinh


Các cô các mẹ theo dõi trang FB Thuvienchoimahoc hoặc đăng ký thành viên FREE để được cập nhật học liệu HAY và MỚI nhé!


Có thể bạn quan tâm:

hình quả trứng, thỏ, tô nét đứt hình trái tim
1 trang của file Bộ tranh tô nét Thỏ trứng Phục SinhTặng file mẫu Set chữ A a trích từ bộ sách Thực hành 29 chữ cái TV tại đây! 
Sách dạy bé chữ cái tiếng việt pdf
Bộ sách thực hành chữ cái giúp bé nhận biết ôn tập 29 chữ cái tiếng việt


Hướng dẫn cho người mới


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!
KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây! 


Tải miễn phí FREE file pdf Bộ 16 tranh tô màu cho bé tập tô nét, luyện tay cầm viết | Chủ đề thỏ trứng Phục Sinh bên dưới:

Để nhận thông báo cập nhật học liệu mới và các chương trình tặng quà, bạn có thể đăng ký thành viên FREE tại đây!


Bạn có thích tài iệu này không? Bạn có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Gói học liệu DẠY CON BIẾT ĐỌC (1).png
Học liệu mầm non pdf.jpg
THÔNG BÁO TẶNG THIỆP 83.png

Xem thêm học liệu hay