top of page

Mô tả chi tiết

Bộ chữ rỗng font viết thường tiểu học cho bé tập tô và nhận biết | Hình ảnh sách chân trời sáng tạo

File pdf. Bộ chữ rỗng có hình ảnh minh hoạt theo sách chân trời sáng tạo SIÊU HAY. Đối với các con, việc nhận biết cũng như tập viết font tiểu học là khó, nên đây là một học liệu tuyệt với giúp BÉ LÀM QUEN TỪ TỪ việc tập viết, đơn giản hóa quá trình tập viết cho các con. Hơn nữa, bé sẽ nhận biết mặt chữ thật dễ dàng và nhớ lâu nhờ tập tô các chữ rỗng này. Số lượng chữ ít, dễ nhìn, dễ đặt bút. Hình minh họa đáng yêu, tô màu được nên bé rất thích --> Các CON VUI HỌC, mình cũng đỡ nhọc các cô các mẹ ha!


Đây là thiết kế ĐỘC QUYỀN của Thư viện Chơi mà Học. Có thể bạn chưa biết là 100% học liệu của Thư viện Chơi mà học là tự thiết kế và sở hữu bản quyền. Các học liệu này luôn lấy niềm VUI học của trẻ làm trung tâm: xinh đẹp, dễ dàng, nhẹ nhàng, vui vẻ. Mặc dù học liệu in nhưng luôn có kết hợp các trò chơi tương tác vận động tinh, nghệ thuật, thủ công. Việc chuẩn bị cũng đơn giản, chỉ IN thôi, nên cũng tiết kiệm thời gian và công sức cho các cô các mẹ.


Nhân đây, xin trân trọng cảm ơn cô giáo LỤC TIỂU VÂN - một giáo viên CÓ TẦM, CÓ TÂM - một khách hàng thân thiết - đã hỗ trợ thực hiện Bộ học liệu này.


Các cô các mẹ theo dõi trang FB Thuvienchoimahoc hoặc đăng ký thành viên FREE để được cập nhật học liệu HAY và MỚI nhé!
Thư viện có hỗ trợ chèn thông tin giáo viên, trường, trung tâm vào học liệu này với giá SIÊU CUTE, mời quý cô liên lạc tại nút CHAT ở góc phải bên dưới màn hình, ib trên trang FB Thuvienchoimahoc, email tới thuvienchoimahoc@gmail.com hoặc đơn giản nhất là nhấn vào đây để chat FB Messenger nhé!


Tổng cộng file có 23 trang a4: gồm 11 trang * 6 thẻ = 66 thẻ và 12 trang trò chơi nối hình và chữ lấy từ hình ảnh và từ vựng của bộ thẻ.
Thư viện có nhận chèn thông tin gv vào file này và cung cấp học liệu chất lượng cao cho người KINH DOANH nhé. Mời các cô xem Chính sách chèn học liệu tại đây!Có thể bạn quan tâm: Bộ thẻ ghép vần ở đây!

Tải FREE bộ thẻ giáo viên Hình đặc trưng TRUNG THU tại đây!


Tặng file mẫu Set chữ A a trích từ bộ sách Thực hành 29 chữ cái TV tại đây!


Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!

Hướng dẫn cho người mới


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!


KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây!
Tài liệu của bài này là có phí dành cho thành viên VIP. Nếu bạn chưa đăng ký thì mời đăng ký tại đây! Ai đăng ký rồi thì mời nhấn nút tải bên dưới:
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay