top of page

Mô tả chi tiết

Bộ thẻ flashcard Tết Trung thu | Kích thước A4 | Các từ vựng đặc trưng

FREE file pdf. Bộ thẻ flashcard kích thước lớn A4 cho giáo viên (phụ huynh có thể in thành A5) các từ vựng đặc trưng tết Trung thu cho các con tìm hiểu về văn hóa VN. Bộ gồm 8 từ vựng: bánh nướng, bánh dẻo, trăng rằm, chị hằng, lồng đèn ông sao, rước đèn trung thu, múa lân và ông địa. Từ vựng "chú cuội ngồi gốc đa" không được đưa vào thiết kế do sau khi tìm hiểu, người làm học liệu này thấy cả 2 câu chuyện liên quan nhân vật Cuội đều mang tính lừa đảo, bạo lực, không nên kể cho trẻ nghe (quan điểm cá nhân). Ngoài ra, còn từ vựng nào bạn thấy cần dạy bé mà Bộ thẻ chưa có thì mời ghi vào phần bình luận, Thư viện sẽ thiết kế bổ sung ạ!Tặng file mẫu Set chữ A a trích từ bộ sách Thực hành 29 chữ cái TV tại đây!File tổng cộng có 8 trang A4. Dưới đây là hình minh họa:

Thư viện có nhận hỗ trợ chèn thông tin cho giáo viên và phụ huynh kinh doanh bản in. Mời ib trên trang FB Thuvienchoimahoc hoặc nhấn vào nút CHAT ở góc phải màn bên dưới hình này.
Tải học liệu dạy bé nhận biết chữ cái ở đây!
Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!Hướng dẫn cho người mới


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!


KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây!

Tài liệu của bài này là miễn phí FREE. Nếu bạn chưa đăng ký VIP hoặc FREE thì mời đăng ký tại đây!Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Kommentare


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay