top of page

Mô tả chi tiết

Bộ sudoku Halloween số 1 2 3 | Toán tư duy cho bé

FREE file pdf trò chơi Sudoku 1 2 3 với chủ đề hình ảnh Halloween siêu dễ thương và xinh đẹp. Cấp độ từ dễ dến khó. Đây là một biến thể thú vị của trò chơi Sudoku truyền thống xuất phát từ Nhật Bản, được thiết kế để mang lại niềm vui và sự hứng thú cho trẻ em trong bầu không khí lễ hội Halloween đầy sôi động 31/10 hàng năm. Cho trẻ chơi các trò chơi phù hợp mùa lễ cũng chính là cách để dạy bé về sự đa dạng, nhiều màu sắc của các nền văn hóa khác nhau.Sudoku 1 2 3 với chủ đề Halloween không chỉ là một cơ hội để rèn luyện tư duy logic, mà còn là một cách tuyệt vời để kết hợp niềm vui lễ hội với thách thức trí tuệ. Trò chơi này cũng giúp bé học cách áp dụng các quy tắc và phát triển chiến thuật riêng để giải quyết các câu đố hấp dẫn. Trong trò chơi này, bé sẽ gặp những hình ảnh dễ thương của các bé hóa trang lễ hội Halloween thú vị.


Luật chơi sudoku 1 2 3: bé sẽ phải sử dụng các số 1, 2 và 3 để điền vào các ô trống, sao cho không có số trùng lặp trong cùng một hàng ngang, cột dọc nào.


Thư viện hy vọng rằng trò chơi này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm Halloween thú vị và độc đáo, kết hợp giữa kỹ năng giải đố Sudoku và không khí lễ hội đáng nhớ.


Các cô các mẹ theo dõi trang FB Thuvienchoimahoc hoặc đăng ký thành viên FREE để được cập nhật học liệu HAY và MỚI nhé!

Thư viện có hỗ trợ chèn thông tin giáo viên, trường, trung tâm vào học liệu này với giá SIÊU CUTE, mời quý cô liên lạc tại nút CHAT ở góc phải bên dưới màn hình, ib trên trang FB Thuvienchoimahoc, email tới thuvienchoimahoc@gmail.com hoặc đơn giản nhất là nhấn vào đây để chat FB Messenger nhé!


Tổng cộng file có 23 trang a4: gồm 11 trang * 6 thẻ = 66 thẻ và 12 trang trò chơi nối hình và chữ lấy từ hình ảnh và từ vựng của bộ thẻ.

Thư viện có nhận chèn thông tin gv vào file này và cung cấp học liệu chất lượng cao cho người KINH DOANH nhé. Mời các cô xem Chính sách chèn học liệu tại đây!Có thể bạn quan tâm: Bộ thẻ ghép vần ở đây!Tải FREE bộ thẻ giáo viên Hình đặc trưng TRUNG THU tại đây!
Tặng file mẫu Set chữ A a trích từ bộ sách Thực hành 29 chữ cái TV tại đây!
Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!

Hướng dẫn cho người mới


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!


KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây!
Tài liệu của bài này là miễn phí. Nếu bạn muốn nhận thông báo cập nhật học liệu mới thì đăng ký thành viên FREE tại đây! Ai đăng ký rồi thì mời nhấn nút tải bên dưới:
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay