top of page

Mô tả chi tiết

GAME chơi mà học | Bộ Lô tô số 1-10 | Bé vui học toán mầm non – toán tiền tiểu học

File pdf. Đầu hè các cô mở lớp cho tụi nhỏ chơi GAME Lô tô này, bạn nào thắng sẽ được tặng bánh snack, bong bóng. Còn tất cả học sinh có chơi có thưởng, đều được ăn kẹo liên hoan,… là các con cứ thế mà xin ba mẹ cho đi học hè hoài hoài luôn 😊hihi. Trò GAME chơi mà học | Bộ Lô tô số 1-10 | Bé vui học toán mầm non – toán tiền tiểu học này BAO VUI nha! Vừa giúp các con ôn tập nhận biết số 1 – 10 một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, vừa giúp các con làm quen với văn hóa trò chơi dân gian Lô tô rất phổ biến.


Lô tô lô tô quý thầy quý cô ... Là ra con mấy ... con mấy gì đây? con mấy gì đây? Hihi


trò chơi lô tô số
1 trang minh họa trò chơi Lô tô số 1-10


Bộ Game Lô tô này có 10 thẻ + bộ số 1-10 dùng để gọi/hô. Số lượng người chơi thì như lô tô bình thường thôi, có ít chơi ít, có nhiều chơi nhiều. Nếu số người chơi dưới 10 thì sẽ có 1 người thắng. Nếu lớp có hơn 10 học sinh thì các cô cần in 2 bộ, và khả năng là sẽ có 1-2 học sinh thắng. Nói trước để các cô chuẩn bị bánh kẹo làm quà 😊


GAME chơi mà học | Bộ Lô tô số 1-10 | Bé vui học toán mầm non – toán tiền tiểu học là thiết kế siêu độc, chỉ có tại Thư viện Chơi mà Học.
số 1 đến 10 màu vàng kim loại
Minh hoạt bộ thẻ dùng để hô/gọi lô tô

*****


Có thể bạn quan tâm: Trình tự dạy bé làm quen toán TRỪ phạm vi 10 một cách đơn giản và dễ dàng:

****


Có thể bạn chưa biết là Thư viện Chơi mà Học tự thiết kế và độc quyền sở hữu 100% các học liệu được đăng trên đây. Các học liệu này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí quan trọng. Đó là:


1. Lấy niềm VUI của trẻ làm trung tâm thiết kế -> Học liệu đẹp, rõ sau khi in, hình ảnh đa dạng và sinh động. Bé thao tác dễ dàng. Và quan trọng nhất là con học mà cảm giác vui vẻ, học mà như chơi. Thêm nữa, mặc dù là dùng bản in, nhưng các con luôn có kết hợp vận động tinh khi sử dụng các học liệu này.


2. Giúp cho các cô các mẹ bận rộn có được học liệu CHẤT nhất mà không phải lây lất chuẩn bị nhiều. Hầu hết học liệu chỉ cần in ra cho bé học thôi. Đối với thẻ thì chỉ cần cắt vài nhát.   Khi tinh thần Cô/Mẹ thoải mái Các con sẽ thấy vui khi học.


Mời cộng đồng tải >1000 trang học liệu miễn phí trên Thư viện Chơi mà Học. Nhớ là các học liệu miễn phí luôn có chữ FREE ở đầu bài nhé!Các cô các mẹ theo dõi trang FB Thuvienchoimahoc hoặc đăng ký thành viên FREE để được cập nhật học liệu HAY và MỚI nhé!

****


Mua Bộ sách GỐC độc quyền (hình dưới) của Thư viện Chơi mà Học dạy bé NHẬN BIẾT CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT siêu dễ dàng và vui vẻ tại đây!*****Tải file học liệu GAME chơi mà học | Bộ Lô tô số 1-10 | Bé vui học toán mầm non – toán tiền tiểu học


TC có 11 trang a4. Đây là học liệu có phí dành cho thành viên VIP. Đăng ký tại đây!

Để nhận thông báo cập nhật học liệu mới và các chương trình tặng quà, bạn có thể đăng ký thành viên FREE tại đây!


Bạn có thích tài iệu này không? Bạn có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

Comentarios


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay