top of page

Mô tả chi tiết

Nối chữ in HOA - chữ thường | Làm quen nhận biết 14 chữ cái tiếng Việt pdf | Hình bé trai bé gái

File pdf Trò chơi nối chữ hoa - chữ thường, font in tiểu học VN. Giúp bé làm quen nhận biết chữ cái và tô nét từ trái sang phải. File này là phần 2, gồm có 14 chữ cái từ Nn đến Yy. Tải phần 1 có 15 chữ từ Aa đến Mm tại đây!

Việc học các chữ cái in hoa và in thường là vô cùng quan trọng cho sự phát triển ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Điều này đặt nền tảng cho kỹ năng đọc, viết và hiểu biết hiệu quả cho bé sau này.


Hiểu biết cả hai dạng chữ viết giúp cho việc phân biệt chúng trong các sách truyện khi con xem và ở những bảng hiệu con nhìn thấy. Có khả năng nhận ra sự khác biệt giữa chữ hoa và chữ thường giúp bé biết cách đọc chữ một cách nhanh chóng và chính xác.


Hơn nữa, việc biết cả chữ in hoa và chữ in thường mở rộng vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu. Văn bản thường được viết bằng chữ in thường, trong khi danh từ riêng, đầu câu và tiêu đề thường được biểu thị bằng chữ in hoa. Sự thành thạo cả hai dạng chữ đảm bảo khả năng nhận ra và hiểu được các từ khác nhau và ý nghĩa của chúng.


Qua trò chơi nối chữ này, bé vừa học được cách phân biệt chữ in hoa và chữ in, vừa phát triển kỹ năng nhận thức về quy luật viết từ trái sang phải và vận động tinh qua việc tô nét. Các kỹ năng này giúp bé sẵn sàng cho việc tập viết chữ về sau. Quá trình nhận ra, phân biệt chữ cái liên quan đến quá trình nhận thức hình ảnh, trí nhớ và tương tác giữa tay và mắt. Những kỹ năng này đóng góp vào sự phát triển nhận thức tổng thể và mở đường cho kỹ năng đọc hiểu của bé.TC file có 14 trang A4. Bên dưới 1 trang minh họa:


Tải Bộ thẻ GV 11 chữ ghép thì vào đây nhé!


Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!


Tải miễn phí Bộ thẻ hs 11 phụ âm chữ HOA tại đây!

Hướng dẫn cho người mới:


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!Tài liệu của bài này là dành cho thành viên VIP có thu phí. Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải file bên dưới:
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Opmerkingen


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay