top of page

Mô tả chi tiết

Nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt - font in thường tiểu học VN | Trò chơi săn tìm chữ

File pdf. Học liệu này giúp trẻ nhận biết DỄ DÀNG và NHANH CHÓNG 29 chữ cái tiếng Việt font in thường tiểu học. Hình minh họa quen thuộc, dễ thương, bé có thể tô màu thỏa thích. Đặc biệt, có 2 trang chữ u có hình minh họa cho bé nói tiếng miền Nam (cây dù) và bé nói tiếng miền Bắc (cái mũ).


Nếu bạn muốn dạy trẻ nhận biết chữ cái font viết thường thì xem ở đây nhé!


Săn chữ là trò chơi thuộc loại kinh điển, luôn được các phụ huynh và giáo viên sử dụng khi dạy trẻ nhận biết vì luôn luôn hiệu quả, dễ dàng và vui vẻ. Trong lúc bé tìm kiếm các chữ giống như chữ mẫu, con sẽ tự nhiên ghi nhớ hình dáng và tên chữ ngay và luôn. Thêm 1 lý do trò chơi này được ưa chuộng vì nó rất dễ kết hợp với các hoạt động vận động tinh khi đánh dấu chữ đúng, như dùng bột nặn an toàn, mẩu dụng cụ học tập siêu cưng, hạt trái cây, sỏi đá, xé giấy, ...trò chơi săn chữ a in thường
Trang minh họaDạy trẻ nhận biết chữ cái cũng giống như xây nền móng cho ngôi nhà. Nếu trẻ có 1 nền móng nhận biết vững chắc, thì sau này có xây mấy tầng lầu tập đọc, tập viết cũng dễ dàng và nhanh chóng. Biết được BÍ KÍP này thì cỡ nào bé cũng sẽ đọc như siêu nhân. Còn không thì ... hậu quả khó lường.TC file có 29 trang, tương ứng với 29 chữ cái. Bên dưới là 1 vài minh họa:
Trò chơi săn chữ g
Trang minh họaBộ này thiết kế kích thước a4 nhưng nếu cô - mẹ nào muốn in a5 thì cũng được nha, chỉ cần chỉnh chế độ in sang multiple là 2 trang trên 1 tờ giấy là ok con dê.Có thể bạn chưa biết là Thư viện Chơi mà học tự thiết kế và sở hữu 100% các học liệu được đăng trên đây. Các học liệu này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí quan trọng. Đó là:


1. Lấy niềm VUI của trẻ làm trung tâm thiết kế -> Học liệu đẹp, rõ sau khi in, hình ảnh đa dạng và sinh động. Bé thao tác dễ dàng. Và quan trọng nhất là con học mà cảm giác vui vẻ, học mà như chơi. Thêm nữa, mặc dù là dùng bản in, nhưng các con luôn có kết hợp vận động tinh khi sử dụng các học liệu này.


2. Giúp cho các cô các mẹ bận rộn có được học liệu CHẤT nhất mà không phải lây lất chuẩn bị nhiều. Hầu hết học liệu chỉ cần in ra cho bé học thôi. Đối với thẻ thì chỉ cần cắt vài nhát.   Khi tinh thần Cô/Mẹ thoải mái Các con sẽ thấy vui khi học.


Mời cộng đồng tải >1000 trang học liệu miễn phí trên Thư viện Chơi mà Học. Nhớ là các học liệu miễn phí luôn có chữ FREE ở đầu bài nhé!trò chơi săn chữ c
trang minh họa

Các cô các mẹ theo dõi trang FB Thuvienchoimahoc hoặc đăng ký thành viên FREE để được cập nhật học liệu HAY và MỚI nhé!


Thư viện có hỗ trợ chèn thông tin giáo viên, trường, trung tâm vào học liệu này với giá SIÊU CUTE, mời quý cô liên lạc tại nút CHAT ở góc phải bên dưới màn hình, ib trên trang FB Thuvienchoimahoc, email tới thuvienchoimahoc@gmail.com hoặc đơn giản nhất là nhấn vào đây để chat FB Messenger nhé!

Trò chơi săn chữ m
Trang minh họa

Thư viện có nhận chèn thông tin gv vào file này và cung cấp học liệu chất lượng cao cho người KINH DOANH nhé. Mời các cô xem Chính sách chèn học liệu tại đây!Có thể bạn quan tâm:

Tải FREE bộ thẻ giáo viên Hình đặc trưng TRUNG THU tại đây!Tặng file mẫu Set chữ A a trích từ bộ sách Thực hành 29 chữ cái TV tại đây!
Trò chơi săn chữ p
Trang minh họa
Trò chơi săn chữ u - cái mũ
Trang minh họatrò chơi săn chữ u - cây dù
trang minh họa

Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!

Hướng dẫn cho người mới


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!


KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây!

Tài liệu Nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt - font in thường tiểu học VN | Trò chơi săn tìm chữ của bài này là có phí dành cho thành viên VIP.

Nếu bạn chưa đăng ký thì mời đăng ký tại đây! Ai đăng ký rồi thì mời nhấn nút tải bên dưới:Để nhận thông báo cập nhật học liệu mới và các chương trình tặng quà, bạn có thể đăng ký thành viên FREE tại đây!


Bạn có thích tài iệu này không? Bạn có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng