top of page

Mô tả chi tiết

7 điều thú vị về loài mực | Bài đọc thêm khi bé học vần ƯC | Giúp bé phát triển ngôn ngữ và kiến thức về sinh vật biển – đại dương STEAM

File pdf. Khi nói đến những sinh vật kỳ lạ và huyền bí của đại dương, loài mực luôn là một chủ đề thú vị. Với khả năng thay đổi màu sắc, bắn mực để tự vệ và nhiều hơn thế nữa, mực thực sự là một sinh vật đáng kinh ngạc để trẻ em khám phá. Bài đọc dạng PDF "7 điều thú vị về loài mực" không chỉ mang đến kiến thức giúp bé phát triển ngôn ngữ mà còn kích thích trí tưởng tượng và sự ham học hỏi của trẻ. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm nổi bật trong bài đọc này nhé!bài đọc phát triển ngôn ngữ và kiến thức về loài mực ở biển
Giới thiệu bài đọc 7 điều thú vị về loài mực

Tìm hiểu về loài mực qua bài đọc 7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ LOÀI MỰC thiết kế đơn giản xinh đẹp, nội dung dễ hiểu dành riêng cho trẻ em. Khám phá 7 sự thật bất ngờ về loài mực, giúp trẻ em học hỏi và yêu thích thế giới đại dương. Bài đọc này có thể dùng đọc thêm khi dạy bé về chủ đề đại dương hoặc khi bé tập đọc vần ƯC.
con mực đang bơi, con mực có 3 trái tim
1 trang trong bài đọc 7 điều thú vị về loài mực

Điều đặc biệt ở bài đọc này là có CÂU HỎI ĐỐ EM để giúp bé ghi nhớ kiến thức cơ bản và trang TÔ MÀU cho bé giải trí.7 câu hỏi đố em về loài cá mực
Trang Câu hỏi đố em ở cuối bài đọc 7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ LOÀI MỰC


Con mực đang bơi trong đám san hô biển
Trang Tô màu ở cuối bài đọc 7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ LOÀI MỰC


***


Khám phá GAME chơi mà học | Bộ Lô tô số 1-10 | Bé vui học toán mầm non – toán tiền tiểu học là thiết kế siêu độc, chỉ có tại Thư viện Chơi mà Học.*****


Có thể bạn quan tâm: Trình tự dạy bé làm quen toán TRỪ phạm vi 10 một cách đơn giản và dễ dàng:

****


Có thể bạn chưa biết là Thư viện Chơi mà Học tự thiết kế và độc quyền sở hữu 100% các học liệu được đăng trên đây. Các học liệu này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí quan trọng. Đó là:


1. Lấy niềm VUI của trẻ làm trung tâm thiết kế -> Học liệu đẹp, rõ sau khi in, hình ảnh đa dạng và sinh động. Bé thao tác dễ dàng. Và quan trọng nhất là con học mà cảm giác vui vẻ, học mà như chơi. Thêm nữa, mặc dù là dùng bản in, nhưng các con luôn có kết hợp vận động tinh khi sử dụng các học liệu này.


2. Giúp cho các cô các mẹ bận rộn có được học liệu CHẤT nhất mà không phải lây lất chuẩn bị nhiều. Hầu hết học liệu chỉ cần in ra cho bé học thôi. Đối với thẻ thì chỉ cần cắt vài nhát.   Khi tinh thần Cô/Mẹ thoải mái Các con sẽ thấy vui khi học.


Mời cộng đồng tải >1000 trang học liệu miễn phí trên Thư viện Chơi mà Học. Nhớ là các học liệu miễn phí luôn có chữ FREE ở đầu bài nhé!Các cô các mẹ theo dõi trang FB Thuvienchoimahoc hoặc đăng ký thành viên FREE để được cập nhật học liệu HAY và MỚI nhé!

****


Mua Bộ sách GỐC độc quyền (hình dưới) của Thư viện Chơi mà Học dạy bé NHẬN BIẾT CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT siêu dễ dàng và vui vẻ tại đây!*****Tải file học liệu phát triển ngôn ngữ cho bé 7 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ LOÀI MỰC


TC có 10 trang a4. Đây là học liệu có phí dành cho thành viên VIP. Đăng ký tại đây!

Để nhận thông báo cập nhật học liệu mới và các chương trình tặng quà, bạn có thể đăng ký thành viên FREE tại đây!


Bạn có thích tài iệu này không? Bạn có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay