top of page

Mô tả chi tiết

Trọn bộ 80 trang Học liệu Toán mầm non Bé làm quen nhận biết mặt số và lượng từ 1 dến 10

File pdf TRỌN BỘ 80 trang học liệu cho bé học toán mầm non Nhận biết số và lượng từ 1 dến 10. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị và hiệu quả để giới thiệu với những thiên thần nhỏ của bạn về các con số, nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu dạy nhận biết số cho con như thế nào, thì không cần tìm xa! Bộ liệu học 80 trang của Thư viện có đầy đử cái bạn đang cần. Mỗi trang là một trò chơi, được thiết kế để mang đến niềm vui nhận biết số cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi.


Các bài thực hành này được thiết kế theo kiểu chơi mà học, bé thấy vui và dễ dàng. BT được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Các mẹ cứ cho con làm từ bài 1 đến bài 7 là bé chẳng những làm quen mà còn thân luôn với số đấy. À, mà đừng quên tặng con những nụ cười hoặc stickers ở trang khen thưởng nhé! Con được khen sẽ thích và ham học lắm.


Lưu ý: KHÔNG bao giờ tặng mặt buồn nhé! Con làm thế nào cũng được khen, vì con đã cố gắng rất nhiều.


Xem thêm học liệu TOÁN MẦM NON
Tại sao nhận biết số lại quan trọng đến vậy? Hãy để Thư viện giúp bạn liệt kê những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sự phát triển của bé nhé:


1. **Kỹ năng sống:** Nhận biết số là một kỹ năng sống thiết thực, giúp trẻ em biết đọc đồng hồ, đếm tiền và hiểu các đo lường - một khía cạnh quan trọng của cuộc sống hàng ngày.


2. **Tăng Cường Tự Tin:** Khi trẻ em nhận diện và xác định các số thành công, con cảm thấy tự tin và thành tựu hơn trong khả năng của mình.


3. **Nền tảng cho Toán học:** Nhận biết số là nền tảng của môn toán học. Bằng cách nắm vững các số từ sớm, trẻ em phát triển nền tảng vững chắc cho những khái niệm toán học phức tạp hơn trong tương lai.


4. **Kỹ năng Giải quyết Vấn đề ** Hiểu biết về các số giúp trẻ em phân tích và giải quyết vấn đề dễ dàng hơn. Trẻ bắt đầu nuôi dưỡng khả năng tư duy phản biện.


5. **Sẵn sàng cho lớp 1** Được trang bị kỹ năng nhận biết số, trẻ em tiến vào trường học với sự tự tin, sẵn sàng tiếp nhận các bài học toán học với sự hăng hái.


Bộ tài liệu của Thư viện tiếp cận việc học một cách vui nhộn và tương tác, với hình ảnh sinh đẹp, các hoạt động thú vị, các trang khen thưởng động viên, ... giúp cho quá trình học tập trở nên thú vị với trẻ và con hăng hái học lắm.


File này có TC 80 trang A4. Mỗi số có 8 trang như minh họa của Set số 5:


Tải Bộ thẻ GV 11 chữ ghép thì vào đây nhé!

Bên dưới là 1 vài trang minh họaNếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!
Tải miễn phí Bộ thẻ hs 11 phụ âm chữ HOA tại đây!

Hướng dẫn cho người mới:


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!
KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây!Tài liệu của bài này là có thu phí. Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải file bên dưới:
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng