top of page

Mô tả chi tiết

Bộ nhận biết hình mà tên gọi có chữ cái Phần 2 | Bé củng cố kiến thức để tập đọc | Phiếu BT

File pdf ĐỘC QUYỀN. Hẹn các cô các mẹ 1 tuần mà làm đuối luôn, mãi hôm nay mới xong phần 2. Cái giá của sự chờ đợi là xứng đáng đấy ạ. Thiết kế bộ này đẹp lộng lẫy, cô/mẹ/bé tất cả đều mê. Phần 2 này vừa có sử dụng nhiều từ vựng quen thuộc với các con, vừa có từ vựng SGK, cho cả cô và trò cùng VUI HỌC - VUI DẠY nha nha!

Bộ này CỰC ĐỈNH giúp các con nhận biết hình mà tên gọi có chữ cái giúp bé củng cố kiến thức nhận biết chữ cái để tập đọc một cách dễ dàng. Trẻ con học nhanh mà cũng quên nhanh, nên bé cần được ôn tập lại nhận biết chữ cái trước khi tập đọc. Bộ phiếu bài tập này dùng củng cố kiến thức cho bé sau Bộ sách Thực hành 29 chữ cái Tiếng Vệt. là SIÊU HIỆU QUẢ nha nha.


Tặng file mẫu Set chữ A a trích từ bộ sách Thực hành 29 chữ cái TV tại đây!
File tổng cộng có 15 trang A4, gồm 14 trang tương ứng với 14 chữ cái từ n đến y và 1 trang danh sách đáp án các từ vựng để các cô các mẹ khỏi bối rối. Dưới đây là vài hình minh họa:Thư viện có nhận hỗ trợ chèn thông tin cho giáo viên và phụ huynh kinh doanh bản in. Mời ib trên trang FB Thuvienchoimahoc hoặc nhấn vào nút CHAT ở góc phải màn bên dưới hình này.File trong bài này là Phần 2. Phần 1 tải ở đây!Dưới đây là minh họa 1 phần trang danh sách đáp án các từ vựng. Có cái này đỡ lắm luôn, các cô các mẹ khỏi đoán.
Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!

Hướng dẫn cho người mới


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!


KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây!

Tài liệu của bài này là có phí. Nếu bạn chưa đăng ký VIP hoặc FREE thì mời đăng ký tại đây! Ai đăng ký rồi thì mời nhấn nút tải bên dưới:
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay