top of page

Mô tả chi tiết

Tập viết chữ SIÊU TO | font viết thường tiểu học VN | 10 chữ từ a đến g

FREE File pdf. Từ nay hai chữ "TẬP VIẾT" không còn là nỗi sợ hãi của các con nữa, khi bé bắt đầu với bộ viết chữ SIÊU TO này. ☘️ Mỗi trang chỉ có 12-15 chữ, vừa to vừa dễ viết 👉Các con không mỏi tay, không mỏi mắt nên hăng hái học nè. Đặc biệt viết xong con còn được tô màu thỏa thích, bé nào hổng mê!


Sau khi viết chữ SIÊU TO, con quen tay rồi thì chuyển qua viết chữ nhỏ hơn, bé sẽ đỡ mỏi.👉Cũng như các cô các mẹ đi tập thể dục, mấy ngày đầu cả người nhức mỏi, sau đó thì hết và quen luôn.💪💪


Tải FREE Bộ dạy bé nhận biết số 1 và lượng tại đây!


Đây là phần dầu của Bộ tập viết chữ SIÊU TO, gồm 10 trang tương ứng với 10 chữ cái a, ă â b c d đ e ê g. Bên dưới là hình minh họa, nút tải file pdf ở cuối bài.
Tải bộ thẻ 11 phụ âm ghép học sinh tại đây!

Tải Bộ thẻ GV 11 chữ ghép thì vào đây nhé!


Tải bộ tìm chữ bị thiếu - chữ in HOA tại đây!
Dành cho bé 5-6t: Bộ sách độc quyền của Thư viện Chơi mà Học Thực hành làm quen nhận biết 29 chữ cái tiếng ViệtCó thể bạn quan tâm Khóa học Giáo dục sớm 3 - 6 tuổi: ĐỂ CON PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ VƯỢT TRỘI

Học online thử khóa Nuôi dạy con kiệt xuất theo phương pháp người Do Thái tại đây!

Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!


Tải miễn phí Bộ thẻ hs 11 phụ âm chữ HOA tại đây!MUA BẢN IN học liệu chơi mà học tại đây!

Hướng dẫn cho người mới:


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Tải FREE Bộ dạy bé nhận biết số 1 và lượng tại đây!
KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây!

Tài liệu của bài này là miễn phí. Để nhận thông báo cập nhật của Thư viện, mời bạn đăng ký thành viên FREE tại đây!
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg
Nhận biết chữ cái tiếng việt học liệu mầm non.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page