top of page

Mô tả chi tiết

Trọn bộ Tập viết chữ SIÊU TO | font viết thường tiểu học VN | 29 chữ cái tiếng Việt

File pdf. Từ nay hai chữ "TẬP VIẾT" không còn là nỗi sợ hãi của các con nữa, khi bé bắt đầu với bộ viết chữ SIÊU TO này. Bộ Tập viết chữ SIÊU TO này có 31 trang, gồm 29 trang tương ứng 29 chữ cái và thêm 2 trang thay thế cho các cô các mẹ muốn dạy bé từ vựng miền Nam. 1 trang là thay từ "quả bơ" bằng "trái bơ". Trang còn lại là thay từ "cái mũ" bằng "cây dù". ☘️ Mỗi trang chỉ có 12-15 chữ, vừa to vừa dễ viết 👉Các con không mỏi tay, không mỏi mắt nên hăng hái học nè. Đặc biệt viết xong con còn được tô màu thỏa thích, bé nào hổng mê!


Sau khi viết chữ SIÊU TO, con quen tay rồi thì chuyển qua viết chữ nhỏ hơn, bé sẽ đỡ mỏi.👉Cũng như các cô các mẹ đi tập thể dục, mấy ngày đầu cả người nhức mỏi, sau đó thì hết và quen luôn.💪💪Hình minh họa:


Tải Bộ thẻ GV 11 chữ ghép thì vào đây nhé!
Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!


Tải miễn phí Bộ thẻ hs 11 phụ âm chữ HOA tại đây!

Chữ r nét 1 trong hình bên dưới, Thư viện có bổ sung chữ r có nét 1 dài như hình minh họa bên trên nhé!

Hướng dẫn cho người mới:


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!
KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây!


Đây là tài liệu có thu phí. Nếu bạn chưa đăng ký VIP hay đăng ký thành viên FREE thì vào đây nhé!
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


4 Comments


Xin hỏi Ad làm thế nào tôi có in được toàn bộ file 29 chữ cái - font viết thường tiểu học VN. (nếu tính phí xin vui lòng hướng dẫn)

Like
Replying to

Dạ mời bạn nhắn tin cho trang FB Thuvienchoimahoc, hoặc Zalo 0901.459.412 ạ

Like

Guest
Jul 28, 2023

File rất hữu ích cho các bé mới tập viết lần đầu

Like
Replying to

Dạ cảm ơn ạ ❤️

Like

Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng