top of page

Mô tả chi tiết

Tranh tô nét đứt | Tập vẽ theo nét đứt | Giải trí Tô màu trang trí

FREE File pdf cho bé giải trí, tô nét, tập vẽ, tô màu. Nhiều hình đa dạng có nét vẽ đơn giản nên phù hợp các bé ở độ tuổi mẫu giáo.


Trong việc giáo dục trẻ mẫu giáo, việc học cách vẽ hình ảnh theo nét đứt mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các em nhỏ. Việc này giúp chuẩn bị cho việc tập viết, và phát triển năng lực nghệ thuật của trẻ.


Khi đồ theo các đường vẽ, các con rèn luyện được cách cầm bút, đặt bút và sự điều khiển của ngón tay, tạo nền tảng vững chắc cho việc học chữ sau này. Đồng thời, việc theo dõi các đường nét đứt cũng giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, tăng cường khả năng tập trung và khả năng phân biệt hình ảnh.


Ngoài ra, việc vẽ các hình ảnh với đường nét đứt giúp phát triển năng khiếu nghệ thuật của trẻ. Bé có cơ hội học cách sử dụng màu sắc và tự do sáng tạo trong quá trình vẽ. Điều này khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng của các con, đồng thời tăng cường kỹ năng tô màu, trang trí và vận dụng các nguyên liệu trong quá trình tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đáng yêu.


Túm lại, việc tô nét đứt và vẽ tranh theo nét đứt không chỉ giúp trẻ mẫu giáo chuẩn bị cho kỹ năng viết mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển tổng thể của trẻ, bao gồm cả khía cạnh nghệ thuật. Hoặc đơn giản, chỉ là giúp con giải trí một cách lành mạnh, rời xa màn hình.
File tổng cộng có 5 trang A4, như minh họa bên dưới:

Tải Bộ thẻ GV 11 chữ ghép thì vào đây nhé!

Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!


Tải miễn phí Bộ thẻ hs 11 phụ âm chữ HOA tại đây!
Hướng dẫn cho người mới:


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!
KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn có con dưới 6 tuổi: Đây là những tập thơ MỚI của tác giả nước ngoài dịch sang tiếng Việt rất HAY và DỄ NHỚ cho bé học về màu sắc, động vật nông trại, động vật sở thú. Hiện đang giảm giá còn siêu cute 25k! Xem chi tiết tại đây!

Tài liệu của bài này là miễn phí. Để nhận thông báo cập nhật của Thư viện, mời bạn đăng ký thành viên FREE tại đây!
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay